Hà Nội: Một người phụ nữ lái ô tô đâm thẳng cửa hàng bán hoa quả

(Tin Tức ) – Người phụ nữ lái chiếc ô tô đang di chuyển trên đường bất ngờ mất lái, đâm thẳng vào một cửa hàng kinh doanh hoa quả sạch. May mắn thời điểm trên không có người dân đứng trước khu vực chiếc xe lao vào.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9h45 ngày 9/4, trên phố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Thời điểm trên, chiếc ô tô hiệu Toyota Altis BKS 30T-3538 do người phụ nữ điều khiển chở theo 1 người phụ nữ khác đã lao thẳng vào một cửa hàng bán hoa quả có địa chỉ số 84 Lò Đúc.

Rất may, tại thời điểm xảy ra tai nạn, không có người đứng trước cửa hàng, chiếc xe cũng không va phải người lưu thông trên đường.

Nhân chứng cho biết, chiếc ô tô gây ra vụ đâm trên đã xuất phát từ khu nhà chung cư 93 Lò Đúc. Cú đâm xe mạnh khiến phần cửa kính cửa hàng hoa quả vỡ tan, phần đầu xe ô tô biến dạng mạnh.

Sau khi gây ra vụ việc, 2 người vụ nữ đã nhanh chóng ra khỏi xe, vẻ mặt thất thần, 1 người rời khỏi hiện trường, 1 nữ tài xế vẫn ngồi lại phía đối diện bên đường để gọi điện nhờ người thân đến giải quyết. Theo quan sát, nữ tài xế này khá bình tĩnh, không có biểu hiện liên quan tới rượu bia.

Bà Tâm, người thường xuyên bán hoa quả rong quanh khu vực này chia sẻ, bình thường trước cửa hàng hoa quả này hàng ngày vẫn có nhiều người bán hàng ngồi gọt dứa, may hôm nay không có ai ngồi đây.

Hiện, công an quận Hai Bà Trưng phối hợp với công an phường Phạm Đình Hổ đang tổ chức bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc trên.

Cũng trong sáng nay, một nữ tài xế lái ô tô đã gây tai nạn ở ngã tư Phạm Hùng – Xuân Thủy (Cầu Giấy Hà Nội). Công an quận Cầu Giấy vẫn đang điều tra, làm rõ.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs