Hà Nội: Nữ tài xế taxi bị đâm gục trên xe ở ven sông Kim Ngưu

(TIN TỨC) – Một nhân chứng phát hiện nữ tài xế taxi gục trên ghế lái với nhiều thương tích trên cơ thể và một nam thanh niên khả nghi bỏ chạy ra khỏi xe và bất tỉnh sau đó.

Tối 14/5, người dân trên đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai (Hà Nội) nghe tiếng phụ nữ kêu cứu trong chiếc taxi đang dừng ven sông Kim Ngưu, gần đền Lừ.

Chạy đến quan sát, nhân chứng phát hiện nữ tài xế gục trên vô lăng, cơ thể có nhiều thương tích. Ghế lái và khoang cabin ôtô nhiều vết máu

Bên phía ghế phụ phía trước, một nam thanh niên mặc áo phông bất ngờ xô cửa chạy ra ngoài với vết thương trên ngực.

“Tôi thấy anh ta chạy được một đoạn khoảng 20 m thì ngã và trượt xuống sông”, anh Hải (quận Hoàng Mai) chứng kiến vụ việc và kể.

Khi sự việc xảy ra, người dân cùng tổ tuần tra thuộc Trung đoàn Cảnh sát cơ động Công an Hà Nội đã đưa hai người đi cấp cứu.

Người dân tại hiện trường cho hay nam thanh niên nói trên đã dùng dao đâm nữ tài xế. Khi bị phát hiện, anh ta bỏ chạy và lao xuống sông.

Một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai thông tin, sau khi tiếp nhận tin báo, đơn vị đã cử lực lượng tham gia cấp cứu 2 người bị thương; đồng thời bảo vệ hiện trường để điều tra nguyên nhân. Danh tính hai người liên quan vụ việc

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs