Hà Nội: Tài xế dừng xe đèn đỏ rồi ngủ quên luôn trong ô tô nửa tiếng

(TIN TỨC) – Trong lúc chờ đèn đỏ, một nam tài xế ô tô bất ngờ ngủ gục khá lâu trên xe và khiến giao thông tắc nghẽn. Lực lượng CSGT có mặt gõ cửa nhưng tài xế này không dậy, sau đó phải gọi xe cẩu đến, cẩu cả người cả xe đi.

Vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 16h chiều nay, tại ngã Tư Phạm Hùng (đoạn gần bến xe Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Thời điểm trên, một chiếc xe ô tô BKS Hà Nội, sau khi dừng đèn đỏ chiếc không di chuyển mà tiếp tục đỗ tại chỗ nhiều phút đồng hồ.

Nghi ngờ có dấu hiệu bất thường, một số người dân đã tiến lại, ghé vào trong cửa kính để quan sát bên trong thì thấy tài xế chiếc xe là một người đàn ông đang nằm ngủ.

Mặc dù một số người dân đã gõ cửa kính để đánh thức tài xế, nhưng người đàn ông trung niên vẫn ngon giấc trong xe.

Ngay sau đó, lực lượng CSGT thuộc Đội CSGT số 6, Công an thành phố Hà Nội có mặt, gõ cửa để di chuyển đi chỗ khác nhưng không được. Lực lượng CSGT đã gọi xe cứu hộ đến cẩu cả xe cả người đi. Theo các chiến sỹ CSGT tài xế này khi đó đã ngủ khoảng nửa giờ trong xe.

Cũng theo chiến sĩ CSGT này, một lúc sau khi di chuyển chiếc xe ô tô cùng tài xế ra khu vực gần cổng bến xe khách Mỹ Đình, tài xế mới tỉnh giấc và mở cửa bước ra.

Tài xế cho biết bản thân không uống rượu, nhưng do làm việc nhiều ngày mệt mỏi, nên đã thiếp đi trong lúc chờ đèn đỏ.

Đại diện đội CSGT số 6 cho hay:”Chúng tôi đã tiến hành kiểm tra nồng độ cồn của tài xế, nhưng không có.

Hiện chúng tôi cũng đã lập biên bản và tạm giữ phương tiện về lỗi dừng xe gây cản trở giao thông với mức xử phạt là 1 triệu đồng”.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs