Hà Nội: Tài xế taxi hất Trung uý CSGT lên nắp capô chạy qua 3 quận

(Tin Tức Giao Thông) – Lái xe không những không chấp hành lệnh của CSGT mà tông thẳng vào Trung uý Vũ Hoàng Quân, hất anh Quân lên capô nhưng tài xế vẫn không chấp hành dừng lại mà tiếp tục cho ô tô tăng ga chạy dọc đường Phạm Hùng (quận Cầu Giấy) – Khuất Duy Tiến (quận Thanh Xuân) – Tố Hữu (quận Hà Đông) rồi bỏ trốn.

Ngày 19/3, chỉ huy Đội CSGT số 6, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội xác nhận, Đội CSGT số 6 đang phối hợp với cơ quan chức năng truy bắt tài xế ô tô taxi hất tung Trung uý CSGT lên nắp capô chạy dọc đường Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến – Tố Hữu.

Vào khoảng 14h40, cùng ngày, trên đường Phạm Hùng thuộc địa bàn quận Cầu Giấy, Trung uý Vũ Hoàng Quân, cán bộ Đội CSGT số 6 tiến hành dừng xe ô tô taxi vi phạm giao thông để kiểm tra.

Tuy nhiên, lái xe không những không chấp hành mà tăng ga, tông thẳng vào Trung uý Vũ Hoàng Quân, hất anh Quân lên capô nhưng tài xế vẫn không chấp hành dừng lại mà tiếp tục cho ô tô tăng ga chạy khoảng 10km qua địa bàn 3 quận.

Khi ô tô taxi này chạy đến Tố Hữu thì Trung uý Vũ Hoàng Quân đã nhảy được xuống. Ngay sau đó, Đội CSGT số 6 đã phối hợp cơ quan chức năng bắt truy xét đối với tài xế taxi này.

2
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
phạm văn biên Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
phạm văn biên
Guest
phạm văn biên

mày chết luôn đi

phạm văn biên
Guest
phạm văn biên

mày chết luôn đi cũng dc, nhũng con sâu chuyên bóc lột tiền của dân, chưa bao giờ bắt người vi phạm vào mà nhắc nhở, đã vào là tiền lúc nào cũng có câu cho lỗi nhẹ nhất là 150k

tap yoga vnxs