HÀ NỘI: Xe bị vật thể lạ xuyên thủng kính phía sau

Khi đang lưu thông dưới một nhà ga tại ngã tư Khuất Duy Tiến-Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân, Hà Nội) chiếc ô tô chở 3 đã bất ngờ bị một vật thể lạ rơi trúng xuống, xuyên thủng kính kính phía sau xe

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 12 giờ trưa ngày 10/4, tại ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi (gần một ga trên tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông), thuộc địa bàn phường Thanh Xuân Trung.

Tại hiện trường, vị trí chiếc xe ô tô gặp nạn ngay dưới chân nhà ga đường sắt Cát Linh – Hà Đông đoạn qua đường Nguyễn Trãi. Chiếc bình sắt màu xanh giống bình khí ô xy dài khoảng gần 1 m. Sau ít phút xảy ra sự việc, lực lượng Công an phường Thanh Xuân Trung đã có mặt tại hiện trường làm việc với lái xe ô tô gặp nạn.

Theo một người ngồi trong chiếc xe ô tô gặp nạn cho biết, vào thời gian trên, anh gọi xe ô tô taxi công nghệ (Grabcar) lưu thông từ hướng Nguyễn Trãi-Hà Đông. Khi xe ô tô tới gần nhà ga trên đường Nguyễn Trãi thì nghe thấy một tiếng rầm lớn vang lên.

“Tôi quay lại thì thấy một bình màu xanh đâm vỡ kính sau xuyên vào trong xe ô tô. Tôi bị một miếng kính vỡ cắt vào tay và bị chảy máu. Còn 2 người đi cùng tôi không rõ có việc gì không. Sau khi xảy ra sự việc, lái xe tấp và lề đường và báo công an. Sau đó, tôi nhảy ra khỏi xe nhưng không phát hiện được bình khí mầu xanh xuất phát từ chỗ nào. Một số người dân ở quanh khu vực cũng không rõ là bình khí trên từ đâu ra”, người này kể lại

phia sau

Xác nhận với báo giới, Chiều ngày 10/4 lãnh đạo Công an phường Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết ngay sau khi tiếp nhận thông tin về vụ tai nạn, đơn vị đã cử cán bộ ra hiện trường làm việc.

Hiện vụ tai nạn đang được Công an phường Thanh Xuân Trung cùng các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs