Hà Nội: “Xe điên” cuốn người đàn ông vào gầm, kéo lê hàng trăm mét rồi bỏ chạy

Sau khi gây tai nạn, tài xế ô tô không dừng lại mà tiếp tục nhấn ga, kéo lê người lái xe máy một đoạn dài.Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra khoảng 22h30 tối ngày 11/4, tại ngã 6 Ô Chợ Dừa giữa xe ô tô mang BKS 29C-81727 và một người đi xe máy.

Theo nhân chứng, chiếc xe máy đang dừng đèn đỏ tại đầu ngã 6 Ô Chợ Dừa (lối đường Khâm Thiên đi ra) thì bất ngờ bị 1 chiếc xe ô tô bán tải húc từ phía sau làm cho chiếc xe máy bị kẹt và cuốn vào gầm.

Tuy nhiên sau khi va chạm, tài xế lái ô tô không dừng lại mà tiếp tục nhấn ga, kéo lê người lái xe máy một đoạn dài.

Tình trạng đó diễn ra khoảng gần 1km, đến khu vực đường Hoàng Cầu, nam thanh niên cùng xe máy mới rơi ra khỏi gầm chiếc ô tô, ngã xuống đường trong tình trạng bị trọng thương, nhiều máu chảy ra từ chân, tay và đầu. Tài xế điều khiển xe ô tô tiếp tục bỏ chạy.

chiec xe gay tai nan 2

Người dân chứng kiến vụ việc đã vô cùng bàng hoàng, nhiều người đã lấy xe đuổi theo chiếc ô tô gây tai nạn. Đến khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, người tài xế ô tô mới bị người dân tóm gọn.

“Khi xuống xe, tài xế ô tô trong tình trạng không tỉnh táo, hơi thở nồng nặc mùi rượu bia. Quá bức xúc, nhiều người tham gia đuổi bắt đã lao vào đánh đối tượng” – một nhân chứng cho biết.Ngay sau đó, nạn nhân của vụ tai nạn đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân, đồng thời đưa lái xe ô tô về trụ sở công an làm việc.

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs