Hà Tĩnh: Bắt phó giám đốc ngân hàng cùng 2 nữ giáo viên trong tiệc ma tu.ý

Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đang tạm giữ một nhóm người để điều tra về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất MT, trong đó có cán bộ ngân hàng, giáo viên và kiểm lâm.

Vào khoảng 23h đêm qua, tại quán karaoke Du Bai (thị trấn Hương Khê, Hà Tĩnh), công an huyện Hương Khê bắt giữ 13 đối tượng (gồm 7 nữ, 6 nam) đang tổ chức sinh nhật có sử dụng ma túy.

Các đối tượng đang phê ma túy thì bị công an bắt giữ

Theo nguồn tin riêng của báo VietNamNet, lực lượng cảnh sát tiến hành test nhanh thì cả 13 đối tượng nói trên đều dương tính với ma túy.

Trong nhóm người này có ông T.H.T, Phó giám đốc 1 ngân hàng ở huyện Hương Khê; ông P.Đ.C, cán bộ kiểm lâm huyện và 2 cô giáo Tr.Th.H., Ng.Th.Q (giáo viên trên địa bàn)…

Tài xế của Hạt kiểm lâm huyện cũng tham gia vào bữa tiệc sinh nhật này nhưng về trước nên hiện đang triệu tập để làm rõ.

“Cả 13 đối tượng đều dương tính với k.e.t.a.m.i.n.e (ke – đá), t.h.u.ố.c l.ắ.c và c.ỏ m.ỹ hay còn gọi là cỏ mặt quỷ”, một cán bộ điều tra cho biết.

Cơ quan công an kiểm tra, lập biên bản

Qua khám xét, tại hiện trường lực lượng công an thu giữ 1 gói nilon màu xanh bên trong chứa thảo mộc khô màu nâu (c.ỏ mỹ), 3 viên nén màu xám hình lục giác (MT tổng hợp), 1 túi nilon chứa tinh thể màu trắng (MT dạng đ.á) và nhiều tang vật liên quan phục vụ việc sử dụng MT.

Tiệc MT có phó giám đốc ngân hàng và 2 nữ giáo viên

Thượng tá Phan Xuân Công, Trưởng công an huyện Hương Khê xác nhân sự việc và cho biết đơn vị đang tiếp tục điều tra làm rõ.

“Nhóm người có 13 người, nhưng sau khi làm rõ chúng tôi sẽ xử lý. Quan điểm là sẽ làm rất đầy đủ, hành vi vi phạm, mức độ đến đâu sẽ xử lý đến đó”, Thượng tá Công nhận mạnh.

Theo : vietnamnet.vn

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs