Hải Phòng: Nhà thầu thi công không đảm bảo an toàn, 1 tài xế t.ử v.ong

Một nam công nhân trên đường đi làm đêm về đã đâm vào phương tiện thi công Đường tỉnh 359 đỗ tràn lan trên đường khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Hồi 0h15 ngày 16/5/2023 tại Tỉnh lộ 359 thuộc thôn Trung Sơn, xã Ngũ Lão, huyện Thuỷ Nguyên, TP Hải Phòng xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng làm 1 người tử vong tại chỗ.

Nạn nhân là anh Bùi Doãn Biên (SN 1995, thường trú tại thôn 3, xã Minh Tân, huyện Thuỷ Nguyên).

Hải Phòng: Nhà thầu thi công không đảm bảo an toàn, 1 tài xế tử vong 1

Thời điểm xảy ra tai nạn, đơn vị thi công chỉ sử dụng một dải băng nilon rất nhỏ để ngăn cách điểm thi công với đường giao thông và đó có thể là lý do khiến nạn nhân không quan sát được, đâm vào phương tiện thi công đỗ trên đường dẫn tới tử vong

Theo thông tin PV Báo Giao thông ghi nhận được, tại thời điểm xảy ra tai nạn, anh Biên đang trên đường đi làm về.

Lúc đó, nạn nhân đang điều khiển xe máy BKS 15G1-921.18 đi theo hướng từ thị trấn Núi Đèo về Bến Rừng thì đâm va vào xe lu đường của Công ty TNHH Xây dựng và vận tải Hoàng Trường đang dừng đỗ ở Đường tỉnh 359 và tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Đội Điều tra tổng hợp, Công an huyện Thuỷ Nguyên đã chủ trì khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hải Phòng: Nhà thầu thi công không đảm bảo an toàn, 1 tài xế tử vong 2

Hiện trường vụ tai nạn khiến nam tài xế xe máy tử vong

Được biết, ngày 15/5, Công ty TNHH Xây dựng và vận tải Hoàng Trường đã tiến hành thi công trải thảm asphalt trên Tỉnh lộ 359. Đến cuối giờ cùng ngày, toàn bộ phương tiện, thiết bị, máy móc dừng hoạt động đã tập kết về, đỗ ngay trên Tỉnh lộ 359 đoạn trước cổng UNBD xã Ngũ Lão.

Tuy nhiên, khu vực tập kết máy móc, thiết bị và phương tiện này không có hàng rào bảo vệ, đèn cảnh báo hay biển hướng dẫn để đảm bảo an toàn lao động và ATGT.

Công ty TNHH Xây dựng và vận tải Hoàng Trường chỉ căng ngang đường một đoạn dây nilon có bề mặt rộng khoảng 15cm để ngăn cách đoạn đường đã thi công và đoạn đường đang thi công dở nên nguy cơ xảy ra tai nạn rất cao.Hải Phòng: Nhà thầu thi công không đảm bảo an toàn, 1 tài xế tử vong 3

Phương tiện, máy móc thi công đỗ ngổn ngang trên đường

Chị N.T.V ở thôn Trung Sơn, xã Ngũ Lão cho biết: “Trước khi xảy ra vụ việc đáng tiếc trên, nhiều người tham gia giao thông đã suýt bị tai nạn tại điểm này vì tuyến đường trên không có đèn đường, ánh đèn hắt từ nhà dân ra rất khó phân biệt được ranh giới giữa công trường đang thi công và đường giao thông. Vụ tai nạn vào nửa đêm, khi đó mọi nhà dọc tuyến đường đều đã đóng cửa đi ngủ nên đường rất tối”.

1/5 - (1 bình chọn)
tap yoga vnxs