[HẢI PHÒNG] – Xe Ben đâm thẳng vào xe công

Vào hồi 15h30 có một tài khoản facebook cá nhân tên “Quang Vũ” đã đăng tải một video một chiếc xe ben đang chạy và một đồng chí cảnh sát trật tự đang “đu” trên xe.

Được biết thì vào khoảng 15h30 phút ngày 11/4 tại Cầu Rào (Lê Chân, Hải Phòng) lái xe ben mang biển kiếm soát 34C – 041.42 không chấp hành hiệu lệnh của công an giao thông dừng xe.Tài xế xe tải đã không chấp hành hiệu lệnh mà cứ thế cho xe đi thẳng khiến một chiến sĩ trong tổ công tác phải bám vào đầu xe. Đến đoạn dừng đèn đỏ thì lái xe ben đã cho xe dừng lại và đồng chí CSTT đã xuống xe và yêu cầu lái xe xuống xe và tắt máy. Chiếc xe chỉ dừng lại khi một chiến sĩ CSGT khác chặn trước bằng xe máy.

Ngay lúc đó thì một đồng chí CSGT đi chiếc xe công đến phối hợp cùng đồng chí CSTT yêu cầu lái xe xuống xe và làm việc và có dùng xe công chặn trước đầu của xe ben.

Sau một hồi yêu cầu lái xe xuống xe làm việc nhưng lái xe không đồng ý và đã cho đóng kín cửa xe và có hành động cho xe chạy tiếp thì đã “va chạm” phải chiếc xe công của CSGT.

Ngay lúc này thì người dân và 2 đồng chí làm nhiệm vụ đã yêu cầu lái xe xuống máy và làm việc thì lái xe đã xuống xe và lên phí trước xe xem mình vừa “va chạm” phải vật thể gì? Và tiếp tục đôi co với 2 đồng chí CSTT và CSGT..

Thông tin cho chúng tôi, trung tá Trần Đức Tùng – Đội trưởng CSGT, TT Công an quận Lê Chân cho biết hiện tổ công tác đang tạm giữ phương tiện và làm việc với người điều khiển phương tiện

Sự việc đang được CSTT tiếp tục giải quyết tại hiện trường.

Video xe ben “va chạm” vào chiếc xe máy công

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs