HẢI PHÒNG: Xe rước dâu đốt pháo bị chặn lại, mẹ chú rể lăng mạ CSGT

Khi xe đi rước dâu bị lực lượng CSGT chặn lại vì có hành vi đốt pháo, mẹ chú rể đã không hối lỗi mà còn lớn tiếng, thậm chí lăng mạ các chiến sĩ CSGT gây bức xúc.

Sáng 14.2, một clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh người phụ nữ được cho là mẹ của chú rể cự cãi với lực lượng CSGT huyện Kiến Thụy (Hải Phòng). Nguyên nhân của vụ việc được xác định là một trong những người thuộc xe đón dâu đã có hành vi đốt pháo nên bị CSGT chặn lại.

Khi bị CSGT yêu cầu dừng xe để xử lý, một người phụ nữ xuống xe. Ban đầu, người này xin CSGT thông cảm để xe đón dâu đi đón dâu đúng giờ. Khi xin không được, người phụ nữ này liên tiếp vỗ tay vào xe và bắt đầu lớn tiếng: “Chị rất là nóng tính”.

Ảnh chụp vụ việc 

Và tiếp đó, người phụ nữ này chuyển sang xưng hô mày tao với lực lượng CSGT: “Bây giờ, đời con tao cưới vợ có một lần thôi, thế mà bây giờ chỉ vì đốt pháo thôi mà chặn lại không cho đi”. “Đám cưới của con tao bị gián đoạn rồi, tao chẳng sợ cái gì cả”.

Sự việc đã khiến giao thông trên đoạn đường cầu Đối ách tắc khi nhiều người dân kéo đến chứng kiến. Mọi người có bảo người mẹ gọi xe khác để tiếp tục di chuyển nhưng người phụ nữ từ chối.

Hành vi ứng xử của người này vấp phải sự phản ứng của đông đảo người dân khi đã vi phạm pháp luật lại còn chống đối, lăng mạ lực lượng chức năng. Sau một hồi đôi co, chiếc xe của người phụ nữ cũng đã được lực lượng CSGT giải quyết cho đi để kịp giờ đón dâu.

Liên quan đến sự việc trên, tối 14.2, trao đổi với PV, đại diện đội CSGT Công an huyện Kiến Thụy, TP.Hải Phòng cho biết, đơn vị đang thụ lý điều tra vụ việc liên quan đến xe đón dâu có hành vi đốt pháo trên đường.

“Sự việc xảy ra sáng nay (14.2), khi xe đón dâu di chuyển đến khu vực cầu Đối, thuộc thị trấn Núi Đối của huyện Kiến Thụy. Một chiếc xe bán tải màu trắng đi đón dâu đã có hành vi đốt pháo.

Khi bị lực lượng CSGT Công an huyện Kiến Thụy phát hiện, yêu cầu dừng xe thì mẹ chú rể lao xuống chống đối. Chúng tôi đang tiến hành xác minh, củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật” – đại diện đội CSGT Công an huyện Kiến Thụy thông tin.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs