Hai xe máy đấu đầu, 4 thanh niên thương vong

Vụ va chạm giữa 2 xe máy trên đường liên xã Chí Công – Phan Rí (thuộc thôn Thanh Tân, xã Chí Công, huyện Tuy Phong, Bình Thuận) khiến 2 người chết, 2 người bị thương.Theo thông tin điều tra ban đầu, vào khoảng 12h30 ngày 6/4, tại tuyến đường liên xã Chí Công – Phan Rí (Bình Thuận), 3 nam thanh niên đi xe máy đã tông trực diện vào 1 xe máy khác chạy ngược chiều do 1 thanh niên cầm lái.

Cú tông mạnh khiến 2 thanh niên tử vong ngay sau đó, 2 người khác bị thương đã được người dân đưa đi cấp cứu. Hiện trường, 2 xe gắn máy bị hư hỏng nặng, nhiều mảnh nhựa rơi vãi khắp mặt đường.

Ngay sau vụ tai nạn, một số thông tin cho rằng nhóm thanh niên trên là bạn thân chơi trò chạy xe máy với tốc độ cao đấu đầu vào nhau. Khi đến gần nhau sẽ lách ra nhưng không may xảy ra tai nạn.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng có mặt kiểm tra hiện trường, xác định danh tính nạn nhân và làm rõ nguyên nhân.Sáng ngày 8/4, ông Nguyễn Bình Phong Tuấn, Chủ tịch UBND xã Chí Công, huyện Tuy Phong (Bình Thuận) cho biết, vụ tai nạn khiến 2 thanh niên tử vong trên chỉ là tai nạn bình thường.

“Không phải 2 xe chơi trò lái xe lao vào nhau, những thông tin đăng trên mạng xã hội chỉ là tin nhảm. Những nạn nhân trong vụ này đều là những thanh niên còn trẻ tuổi, người trong địa bàn, không phải bạn bè, chỉ là người đi đường thôi”, ông Tuấn cho hay.

Theo ông Tuấn cho biết thì vụ tai nạn xảy ra nguyên nhân chính là do 2 xe máy chạy ngược chiều với tốc độ nhanh nên tông vào nhau.

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs