Hãng taxi Mai Linh trả toàn bộ chi phí chữa trị cho tài xế bị đánh

Công ty Cổ phần Mai Linh miền Bắc cho biết sẽ chi trả toàn bộ chi phí chữa trị cho tài xế bị đánh đồng thời đã hỗ trợ gia đình tài xế 10 triệu đồng.

Liên quan đến vụ việc anh Đinh Văn Điềm (SN 1981, trú tại Nghĩa Hưng, Nam Định) bị Nguyễn Vũ Thái dùng gạch tấn công nhiều lần vào vùng đầu gây thương tích nặng và phải nhập viện cấp cứu, sáng ngày 14/5, thông tin từ phía đại diện Công ty Cổ phần Mai Linh miền Bắc cho biết công đoàn công ty đã đến thăm hỏi, động viên đồng thời hỗ trợ anh Điềm số tiền 10 triệu đồng.

doi tuong 2

Bên cạnh đó, cũng theo thông tin từ vị đại diện Công ty Cổ phần Mai Linh miền Bắc cho biết đơn vị này sẽ thanh toán toàn bộ chi phí điều trị cũng như chữa trị tại viện cho tài xế bị đánh.

Công ty đang dự kiến tổ chức chương trình “tương thân tương ái” nhằm mục đích giúp đỡ tài xế Điềm. Trên khắp cả nước, hãng có tới 3 vạn tài xế sẵn sàng tinh thần “tương thân tương ái” đối với tài xế Điềm. Đây là một nghĩa cử đẹp có ý nghĩa rất lớn cả về vật chất lẫn tinh thần.

Thông tin thêm về vụ việc, đại diện Công ty Cổ phần Mai Linh miền Bắc cho hay sẽ giải quyết nghiêm minh vụ việc đến cùng theo quy định của pháp luật. “Dự kiến, trong hôm nay (14/5), công ty sẽ gửi đơn đề nghị giám định thương tật cũng như đề nghị giải quyết vụ việc tới Công an quận Nam Từ Liêm.

GUI CONG AN

Mai Linh hy vọng, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ tiến hành điều tra, xử lý vụ việc một cách công minh nhất”, vị đại diện này cho hay.

Sau khi vụ việc xảy ra, những động thái của Mai Linh được cư dân mạng rất hưởng ứng. Ông Nguyễn Công Hùng, Giám đốc Công ty Cổ phần Mai Linh Miền Bắc cho biết đã gửi công văn đến cơ quan chức năng để đề nghị xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Trước đó, vào ngày 11/5, trên mạng xã hội xuất hiện video clip ghi lại vụ va chạm giữa tài xế xe taxi Mai Linh và xe Mercedes. Sau khi có lời qua tiếng lại, tài xế chiếc xe Mercedes xuống xe và dùng viên gạch ở bên đường đuổi, đánh liên tiếp vào đầu nam tài xế xe taxi. Sự việc được người dân ngăn cản nhưng trên đầu tài xế taxi bị đánh đã chảy nhiều máu.

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs