Hiếp dâm bất thành, g.i.ế.t hết cả nhà 4 mạng người ?

Sau khi hiếp dâm bất thành với cô gái trẻ, Khánh (ở Cao Bằng) đã cầm dao đuổi theo chém cô gái cùng 3 người khác trong gia đình tử vong. Gây thảm án giết 4 người xong, nghi phạm đã phóng hỏa đốt nhà các nạn nhân.

Clip: Hiếp dâm bất thành, gây thảm án giết 4 người trong một gia đình

Chiều 7-5, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Lò Văn Phòng, Chủ tịch UBND xã Quang Trọng (huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng), cho biết  trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng, 1 nam thanh niên địa phương chém 4 người trong một gia đình tử vong.

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm, điều tra tại hiện trường vụ thảm án sát hại 4 người – Ảnh: FB

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, 1 nam thanh niên ở xã Quang Trọng sau khi đi làm nhà mới cho người thân về đã nảy sinh ý định hiếp dâm một cô gái là người cùng địa phương. Cô gái này vùng thoát và chạy sang nhà người thân bên cạnh thì nam thanh niên cầm dao đuổi theo chém cô gái tử vong.

3 người thân của cô gái vừa chạy ra ngoài cũng bị nam thanh niên chém tử vong, trong đó có 2 cháu bé 9 và 10 tuổi. Cả 4 nạn nhân đều trong cùng một gia đình người dân tộc Dao.

Thanh niên gây án đã bị người dân cùng lực lượng chức năng bắt giữ ngay sau đó.

Nghi phạm Lý Đình Khánh tại cơ quan công an

Đại tá Nguyễn Sơn Tuấn, Trưởng Công an huyện Thạch An, cho biết nghi phạm gây án được xác định là Lý Đình Khánh (SN 1987). Nghi phạm Khánh sau khi truy sát, gây ra vụ thảm án sát hại 4 người đã quay lại đốt nhà các nạn nhân.

Hiện vụ thảm án giết 4 người trong một gia đình đang được điều tra làm rõ.

 

Theo Báo Người Lao Động

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs