HLV Thái Lan: “May mắn cho Việt Nam khi không gặp chúng tôi ở trận Chung kết”

Ngày 06/12, tờ Siamsport của Thái Lan có bài viết về AFF Cup 2018 khi đội nhà đã bị loại khỏi giải đấu. Bài viết miêu tả trận hòa trước Malaysia là “sự cố đáng tiếc” và Việt Nam may mắn khi không phải gặp Thái Lan tại vòng chung kết.

Thái Lan luôn là ứng cử viên hàng đầu cho chức AFF Cup mỗi kỳ diễn ra, nhưng năm nay là ngoại lệ vì đội bóng Thái Lan đã dừng bước ngay tại chính sân nhà của mình. Với kết quả không như mong đợi, tờ Siamsport nhấn mạnh rằng, Thái Lan đã không hề thua một trận nào từ đầu giải đến giờ nhưng may mắn đã không mỉm cười với họ.

Siamsport chỉ ra rằng, Thái Lan chắc chắn sẽ chiến thắng nếu như người đá không phải là Adisak Kraisorn , một cầu thủ đã kiệt sức. Trong sân có rất nhiều cầu thủ còn sung sức nhưng chính Adisak đã yêu cầu được đá vì quả phạt đền do chính mình mang về, và chính vì sự ích kỷ này đã khiến Thái Lan bị loại một cách đáng tiếc.

Huấn luyện viên Milovan Rajevac của Thái Lan cũng đã thừa nhận sự yếu kém của mình khi để cầu thủ Adisak Kraison đá quả phạt đền, nhưng đó cũng là yêu cầu của Adisak và ông không thể khước từ. Khi được hỏi về đội tuyển Việt Nam, ông nhận định rằng đội tuyển Việt Nam hiện tại rất mạnh nhưng cũng có không ít điểm yếu và đội tuyển Thái Lan đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi đối đầu. Ông cho rằng Thái Lan chắc chắn sẽ thắng Việt Nam nếu gặp nhau tại trận chung kết.

Bài viết cũng nhận định rằng, đội tuyển Thái Lan đã quá chú trọng vào khâu chuẩn bị cho trận chung kết mà không chú tâm vào trận đấu với Malaysia. Việt Nam gần như chắc vé đi vào chung kết tại AFF Cup 2018, và may mắn khi đối thủ lại không phải là Thái Lan.

Trong khi đó, sau khi ĐT Thái Lan bị Malaysia loại khỏi bán kết AFF Cup 2018, NHM Thái Lan đồng loạt lên tiếng chủ trích HLV Rajevac. Không những vậy, không ít fan bất bình đòi sa thải nhà cầm quân người Serbia, họ cũng bày tỏ mong muốn mời trở lại HLV Kiatisak.

Trước phản ứng từ dư luận, Chủ tịch FAT ông Somyot Poompanmoung đã phải lên tiếng. Theo đó, ông khẳng định không có chuyện sa thải HLV Rajevac. Dù vậy, ông Somyot Poompanmoung cũng đưa ra thời gian nhất định để đánh giá nhà cầm quân này.

AQ/ Tổng hợp

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs