HLV Yemen: ‘Đội tuyển Việt Nam thắng nhờ trọng tài, chứ chả có gì hay hơn chúng tôi’

Sau khi trận đấu kết thúc, HLV của đội tuyển Yemen cho rằng Việt Nam không có nhiều cơ hội để ghi bàn và chỉ thắng nhờ các quyết định từ trọng tài.

HLV trưởng đội tuyển Yemen Jan Kocian cho rằng trận thắng 2-0 của đội tuyển Việt Nam ở lượt cuối bảng D Asian Cup 2019 đã nhận được sự giúp đỡ từ trọng tài người Oman.

Cụ thể, vị chiến lược người Đức cho rằng quyết định cho Việt Nam hưởng quả đá phạt dẫn tới bàn mở tỷ số (Quang Hải sút phạt thành bàn) của trọng tài chính Ahmed Al-Kaf là không chính xác.

HLV Yemen cho rằng trọng tài chính đã có quyết định tranh cãi khiến cục diện trận đấu bị thay đổi

“Tôi quyết định thay đổi chiến thuật so với hai trận đấu trước bằng cách chơi với sơ đồ 5 hậu vệ. Trên thực tế, hệ thống này đã vận hành rất tốt, các cầu thủ thi đấu chặt chẽ và Việt Nam không có cơ hội uy hiếp khung thành. Nhưng Yemen lại thủng lưới từ một quả đá phạt. Tôi cho rằng cầu thủ của mình không phạm lỗi. Việt Nam chỉ có thể ghi bàn nhờ trọng tài”, HLV Jan Kocian nói.

“Trận này, chúng tôi đã chơi tốt hơn. Hai trận trước gặp Iran và Iraq, Yemen đã để thủng lưới nhiều bàn thắng. Còn hôm nay, đội Việt Nam không có nhiều cơ hội ghi bàn,” ông Jan Kocian khẳng định.

Để thua cả ba trận ở vòng bảng Asian Cup nhưng HLV Jan Kocian không buồn, mà ngược lại ông cho rằng giải đấu là cơ hội rất tốt cho các cầu thủ trẻ của Yemen học hỏi, cọ xát để trưởng thành trong tương lai.

theo goal.com

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs