HỒ CHÍ MINH: Nghi án tài xế taxi Vinasun bị cướp dùng hung khí cắt cổ

(TIN TƯC GIAO THÔNG) – Một nam tài xế taxi người đầy máu đuổi theo một nam thanh niên, chạy được một đoạn thì nam tài xế gục xuống đất. Nhận thông tin, Viện kiểm sát đã cử Kiểm sát viên đến kiểm sát việc khám nghiệm hiện trường, phối hợp điều tra vụ việc.

Khuya ngày 6/5, một vụ nghi án cắt cổ tài xế taxi cướp tài sản đã xảy ra trên địa bàn quận 7, TP HCM.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, khoảng 22 giờ cùng ngày, họ thấy chiếc taxi hiệu Vinasun biển số 51A-622.31 chạy trên đường Nguyễn Văn Linh đoạn gần UBND phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP HCM có dấu hiệu bất thường khi phương tiện này liên tục lạng lách.

Ít phút sau, phương tiện này tấp vào lề đường. Ngay lập tức, một nam thanh niên mở cửa sau bên trái bước ra khỏi xe rồi bỏ chạy. Nam tài xế cũng mở cửa đi theo.

Tuy nhiên, chạy được vài bước thì tài xế gục xuống đất. Phát hiện vụ việc, người dân nhanh chóng chạy tới kiểm tra thì phát hiện tài xế bị một vết thương rất sâu ở cổ, ra máu nhiều. Nạn nhân nhanh chóng được đưa lên bệnh viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê sâu. Còn nam thanh niên kia đã chạy vào bãi xe container gần đó rồi trốn thoát.

Nhận thông tin, các đơn vị nghiệp vụ công an quận 7 có mặt khám nghiệm hiện trường.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

tap yoga vnxs