Hoảng hồn với kiểu “cướp đường” của nhà xe Hưng Hoà Hiệp trên cao tốc Trung Lương

(Tin Tức giao Thông) – Nhiều người đi trên đoạn đường qua địa bàn huyện Bến Lức (Long An) gặp một phen hoảng hốt khi chứng kiến cảnh tượng một xe giường nằm lưu thông trên đường cao tốc TP HCM – Trung Lương…

Khoảng 16h ngày 1-7, trên đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương, đoạn qua địa bàn huyện Bến Lức, camera hành trình của một xe cấp cứu đang chuyển bệnh nhân từ miền Tây đi TP HCM đã ghi lại được cảnh xe khách giường nằm của nhà xe Hưng Hoà Hiệp mang BKS 69B-004.87 lưu thông trên đường cao tốc TP HCM – Trung Lương, hướng đi từ Tiền Giang về TP HCM.

Trong lúc lưu thông, tài xế liên tục điều khiển phương tiện đi trên làn đường dừng khẩn khấp để vượt qua các loại phương tiện khác đang lưu thông cùng chiều phía trước. Đáng nói hơn, có những lúc vượt, tài xế xe này cũng không mở đèn tín hiệu để cảnh báo cho những xe đi phía sau biết để né tránh, trong lúc vượt, tài xế liên tục chèn ép các xe đang lưu thông đúng làn đường qui định.

Được biết, sau khi đường cao tốc TP HCM – Trung Lương tạm dừng thu phí thì lưu lượng phương tiện lưu thông vào đây tăng đột biến và cũng đã có nhiều trường tai nạn đáng tiết xảy ra. Cũng có trường hợp tai nạn chết người do phương tiện lưu thông không đúng làn đường qui định.

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs