Hoàn cảnh éo le của chiến sĩ CSGT tử vong lúc làm nhiệm vụ gần tàu hỏa

Trong khi anh Nguyễn Quang Luận đang cố gắng làm việc để chăm vợ ung thư và nuôi 2 con nhỏ đang tuổi đến trường thì tai họa bất ngờ ập đến…

Ngày 2/3, gia đình người quá cố đã tổ chức tang lễ cho anh Nguyễn Quang Luận (Đội phó Đội CSGT số 1, Phòng CSGT Bắc Giang) theo phong tục địa phương.

Trước đó 1 ngày, anh Luận gặp tai nạn khi đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, bảo đảm an toàn giao thông trên tuyến đường sắt Hà Nội – Đồng Đăng (Lạng Sơn).
Trong căn nhà mái ngói đơn sơ ở thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, rất đông người thân, làng xóm và đồng đội của anh Luận đã đến chia buồn cùng gia quyến.

Từ khi nghe tin dữ, vợ anh Luận liên tục khóc ngất và phải nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên y tế. Theo lời người thân, 2 năm nay, vợ anh mắc bệnh ung thư và hàng tháng phải đến bệnh viện xạ trị.

“Chứng kiến cảnh vợ anh ấy nằm 1 góc giường khóc than còn 2 con nhỏ (một cháu 9 tuổi và một cháu 4 tuổi thắt vành khăn trắng đi quanh quan tài bố mà chúng tôi không cầm được nước mắt. Anh Luận là con cả trong gia đình, bố mẹ cũng đã già yếu …”, một người hàng xóm xót xa.

Theo lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang, khoảng 8h sáng 1/3 anh Nguyễn Quang Luận, Phó đội trưởng Đội CSGT số 1 làm nhiệm vụ chỉ huy tổ công tác bảo đảm an toàn trên tuyến đường sắt trước khi tổ chức cấm tàu.

Lúc này, đoàn tàu chạy đến khu vực trên với tốc độ cao khiến anh Luận không kịp né tránh. Sau khi xảy ra vụ tai nạn, đoàn tàu đã dừng lại. Tuy nhiên do bị chấn thương nặng, đội phó CSGT đã không qua khỏi.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs