“Khá Nổ” lừa đảo chiếm đoạt hơn 3 tỉ đồng và “Nổ” là cán bộ công an

(TIN TỨC) – Không có việc làm ổn định, Lê Quang Hòa đã nảy sinh ý định lừa đảo cướp đoạn tài sản bằng chiêu trò “bốc phét” rằng có thể “chạy việc” cho những ai muốn vào cơ quan nhà nước ở tỉnh Nghệ An.

Thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đang điều tra vụ án đối tượng Lê Quang Hòa (SN 1980, quê quán xã Bồng Khê, huyện Con Cuông, thường trú tại phường Vinh Tân, TP. Vinh, Nghệ An) can tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Đối tượng lê quang hòa

Theo điều tra từ năm 2016, Hòa tự nhận mình là cán bộ Sở Nội vụ tỉnh Nghệ An hoặc cán bộ Công an TP. Vinh, có mối quan hệ với nhiều người có chức vụ và quyền hạn trong tỉnh nên có thể “chạy” xin việc làm; đồng thời, Hòa còn nói có thể “chạy” luân chuyển công tác từ các tỉnh, thành khác về tỉnh Nghệ An. Do đó, nếu muốn xin được việc thì phải nộp tiền cho Hòa.

Với thủ đoạn trên, Lê Quang Hòa đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 11 người với tổng số tiền hơn 3 tỉ đồng.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã phát thông báo tìm người bị hại trong vụ án hình sự trên để người dân biết, liên hệ với đơn vị nhằm đảm bảo quyền lợi và làm rõ toàn bộ nội dung có liên quan đến vụ án.

Theo báo Lao Động

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs