Khởi tố, bắ’t giam Đại úy công an vận chuyển thuốc lá lậu

Trước khi bị bă’t, ông Nhiên từng là đại úy, công tác tại Công an TP Sóc Trăng nhưng đã được giải quyê’t cho nghỉ việc theo nguyện vọng cá nhân.

Ngày 5-12, một lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng xa’c nhận cơ quan điều tra đã k.hơ’i tô’ bị can và bă’t tạm giam Nguyễn Hoàng Nhiên (ngụ phường 3, TP Sóc Trăng) về h.à.n.h vi vận chuyển hàng câ’m.

Trước khi bị bă’t, ông Nhiên từng là đại úy, công tác tại Công an TP Sóc Trăng nhưng đã được giải quyê’t cho nghỉ việc theo nguyện vọng cá nhân.

Ô tô của ông Nhiên thuê để chở hàng câ’m – Ảnh: K.T

Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ Online, khuya 19-6, ông Nhiên và một nam thanh niên lái ô tô biển số 83A-044.29 từ hướng Sóc Trăng về Bạc Liêu. Khi đến khu vực thị trấn Phú Lộc, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng thì xe của ông Nhiên bị hai ôtô biển số TP.HCM và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ép vào lề đường.

Khi ông Nhiên bước xuống xe thì bị một người dùng su’ng bă’n đ.ạ.n cao su khống chế và s.i.ê’t cò, đ.ạ.n sượt qua hông ông Nhiên, gây xây xát. Người đi cùng ông Nhiên hoảng loạn đã bỏ chạy.

Nhóm người này đã lấy ôtô của ông Nhiên. Trích xuất camera tại trạm thu phí trên Quốc lộ 1 thuộc huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu thì thấy xe của ông Nhiên có chạy qua trạm vào rạng sa’ng 20-6. Sau đó chiếc xe này được trinh sa’t pha’t hiện trong một garage ôtô ở Đồng Nai để thay màu sơn.

Khoảng một tha’ng sau, Công an tỉnh Sóc Trăng bă’t được 8 bị can về h.à.n.h vi c.ư.ớ.p tài sản.

Mở rộng điều tra, cơ quan chức năng xa’c định thời điểm ông Nhiên bị c.ư.ớ.p xe thì trên xe có chở nhiều thuốc lá ngoại không tem. Người đi cùng ông Nhiên chỉ làm thuê, không biết chủ chở hàng câ’m.

Trước khi bị c.ư.ớ.p xe, ông Nhiên thuê ôtô của một người ở phường 6, TP Sóc Trăng với giá 600.000 đồng/ngày. Lúc thuê xe, ông Nhiên nói dùng để chở Việt kiều.

https://tuoitre.vn/bat-cuu-dai-uy-cong-an-vi-cho-thuoc-la-lau-20181205142830092.htm

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs