Không được ra sân 1 phút nào, Bùi Tiến Dũng bất ngờ nhận xét cực choáng về thầy Park

Dù không được ra sân 1 phút nào tại AFF Cup nhưng thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ đầy bất ngờ về thầy Park.

Tại AFF Cup năm nay, với sự xuất sắc của Đặng Văn Lâm, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã không có cơ hội ra sân. Tuy nhiên, Tiến Dũng vẫn đặc biệt dành nhiều tình cảm cho HLV Park Hang Seo. Thủ môn của U23 Việt Nam cảm thấy may mắn khi được làm việc chung với thầy Park.

“Tôi không biết cơ duyên nào đưa ông ấy tới đây. Nhưng có cơ hội và được làm việc với HLV Park là điều may mắn đối. Tôi cảm nhận và rất xúc động vì những gì ông ấy làm cho bóng đá Việt Nam”, Tiến Dũng chia sẻ.

Đồng thời, thủ thành sinh năm 1997 cũng chia sẻ rằng HLV Park Hang-seo là người rất tình cảm nhưng cũng không thiếu sự quyết liệt trong sân cỏ: “Ngoài đời, HLV Park Hang-seo là người tình cảm. Toàn đội quý và coi ông ấy như bố của mình. Trong sân, nhiều lúc HLV khá quyết liệt và sự nóng giận trong lúc chỉ đạo cũng khiến chúng tôi nhận ra nhiều điều”, anh nói.

Có thành công như ngày hôm nay, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới thầy đã luôn làm việc hết mình, đưa toàn đội đến ngôi vô địch này”, Tiến Dũng nói.

Tuy không được ra sân tại AFF Cup năm nay nhưng Bùi Tiến Dũng vẫn còn rất trẻ. Tương lai của thủ thành 21 tuổi vẫn còn rất dài và những kỳ AFF Cup sắp tới hứa hẹn sẽ là sân khấu để thủ môn trẻ này tỏa sáng.

Tổng hợp

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs