Làm rõ vụ xe tải va xe máy khiến 3 chị em ruột tử vong thương tâm

Chiếc xe tải BKS 78C-071.25 gãy trục, mất lái va vào xe máy khiến 3 chị em ruột tử vong thương tâm.

Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình đã chỉ đạo nóng xử lý vụ tai nạn khiến 3 chị em ruột tử vong.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 13h30 ngày 11/1, xe tải BKS 78C-071.25, do tài xế Nguyễn Văn Dũng điều khiển lưu thông trên Quốc lộ 14, theo hướng đi từ hướng Gia Lai đi Đắk Lắk. Khi đến Km1627+100m, đoạn qua xã Ia Glai, huyện Chư Sê thì xe xảy ra sự cố gãy trục thứ 3 phía sau.

Sự cố này khiến xe mất lái, trượt ngang đường và tông vào xe máy BKS 81P1-187.49 đi ngược chiều, gây tai nạn làm 3 chị em ruột tử vong.

Danh tính các nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Hoàng Dung (SN: 2011); Nguyễn Thị Nguyệt (SN: 2009); Nguyễn Thị Hoàng Quỳnh (SN: 2000), cùng trú huyện Chư Sê.

Chiếc xe tải mất lái va vào xe máy khiến 3 chị em tử nạn vẫn còn hạn kiểm định.

Chiếc xe gây tai nạn này được kiểm định lần cuối ngày 26/9/2018 và còn hạn kiểm định đến ngày 25/3/2019. Chủ xe là Nguyễn Văn Dũng (SN 1987, trú tại Phú Yên).

Đánh giá về vụ tai nạn, lãnh đạo Ủy ban ATGT Quốc gia cho rằng, đây là vụ việc đặc biệt nghiêm trọng, có liên quan đến phương tiện kinh doanh vận tải, vì vậy cần phải khẩn trương làm rõ nguyên nhân gãy trục xe dẫn đến vụ tai nạn.

Nhận được thông tin về vụ tai nạn, Phó Thủ tướng Thường trực chính phủ, Chủ tịch Uỷ ban ATGT Quốc gia Trương Hoà Bình; Bộ trưởng bộ GTVT Nguyễn Văn Thể gửi lời chia buồn sâu sắc với gia đình của các nạn nhân.

Đồng thời, phân công Phó chủ tịch Chuyên trách Ủy ban ATGTQG Khuất Việt Hùng cùng lãnh đạo các cơ quan của Bộ GTVT trực tiếp thăm viếng, chia buồn với gia đình các nạn nhân, làm việc với Ban ATGT và các cơ quan chức năng của tỉnh để nắm tình hình và truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng về xử lý vụ việc.

Cát Hải
Nguồn : http://baonhandao.vn/thoi-su/lam-ro-vu-xe-tai-va-xe-may-khien-3-chi-em-ruot-tu-vong-thuong-tam-17378
Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs