Lào Cai: Ô tô lao xuống vực sâu hơn 30 mét, hai vợ chồng thương vong

(TIN TỨC GIAO THÔNG) – Hai vợ chồng người dân đi trên chiếc ô tô đã đâm vào cột điện ven đường rồi sau đó lao xuống vực sâu hơn 30 mét. Vụ tai nạn đã làm 1 người chết, một người bị thương.

Liên quan đến vụ tai nạn kể trên, chiều 13/5 trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Điện Quan (Bảo Yên, Lào Cai) cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng gần 12h cùng ngày trên QL 70 qua địa bàn xã.

Theo thông tin ban đầu phóng viên nhận được thì vào thời điểm trên, hai vợ chồng người dân sinh sống trên địa bàn huyện Bảo Yên đi trên ô tô BKS 24A – 054.xx di chuyển theo hướng Bảo Yên đi Lào Cai. Khi chiếc xe ô tô đi điến đoạn khúc cua thuộc Km 147 đã đâm gãy cột điện ven đường lao xuống vực sâu hơn 30 mét.

Vụ tai nạn khiến một người tử vong, một người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Tại hiện trường, chiếc ô tô lật nằm dưới vực sâu hư hỏng, một cột điện ven đường gãy đôi.

Hai nạn nhân bước đầu được xác định là Trần Duy S. (SN 1967) tử vong và vợ là Phạm Thị N. (SN 1979, cùng trú tại huyện Bảo Yên) bị thương.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs