Long An: Tài xế lái xe đột quỵ qua đời khi đang lái xe

(Tin Tức Xe Cộ)- Tài xế đang điều khiển xe thì bất ngờ tử vong do đột quỵ, thấy xe bị dằn xóc, chao đảo phụ xe đang nằm ngủ phía sau nhanh chóng tỉnh dậy và tiến hành tấp xe vào lề an toàn.

Sự việc xảy ra vào 21/8 vừa qua, trong khi chiếc xe tải chở cá biển kiểm soát 66C do tài xế tài xế Nguyễn Nhật Linh (sinh năm 1994) điều khiển lưu thông trên quốc lộ 62 theo hướng đi TP Tân An, tỉnh Long An. Khi xe đi tới địa bàn xã Tân Tây, huyện Thạnh Hóa (Long An), thì tài xế Linh có dấu hiệu ngất xỉu, nằm gục trên vô lăng. Trong khi đó, phụ lái đang nằm ngủ ở phía sau.

Tài xế Linh đột quỵ nằm gục trên vô lăng trong khi đó phụ xe đang nằm ngủ phía sau (Ảnh được cắt từ clip)

Theo camera ghi lại, trong khi đang ngủ, phụ xe đang nằm ghế sau thì cảm thấy chiếc xe bị chao đảo, dằn xóc bất thường, thấy vậy anh đã nhanh chóng tỉnh dậy và kịp thời xử lý, để tránh khỏi va chạm vào các xe khác đang lưu thông trên đường. Và sau đó, chiếc xe tải đã được dừng bên lề một cách an toàn.

Phụ xe đã nhanh chóng tỉnh dậy và tấp xe vào lề một cách an toàn (Ảnh được cắt từ clip)

Sau khi phụ xe tiến hành dừng chiếc xe bên lề đường, thì đã nhanh chóng hô hoán người dân địa phương đưa đi cấp cứu nhưng rất tiếc tài xế Linh đã không qua khỏi, kết luận ban đầu là do đột quỵ. Thi thể tài xế xấu số sau đó được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình đưa về làm thủ tục an táng

Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều bình luận và chia sẻ của cư dân mạng. Nhiều người đều bày tỏ trạng thái đứng tim vì chỉ cần phụ xe ngủ say một chút nữa thì không biết được rằng sẽ có chuyện gì không may xảy ra.

Hiện nguyên nhân tử vong của tài xế đang được cơ quan chức năng kiểm tra và làm rõ.

tap yoga vnxs