Lung linh điểm “check in” sắc màu tại Lễ hội ánh sáng Sầm Sơn 2019

(Baothanhhoa.vn) – Tối 26-4, tại Công viên Trung tâm Thành phố Sầm Sơn (đường Nguyễn Du, phường Bắc Sơn) đã diễn ra lễ khai mạc chương trình “Trình chiếu hiệu ứng ánh sáng đèn led năm 2019”.

Với nghệ thuật trang trí đèn led tạo nên không gian ánh sáng mới lạ, hấp dẫn, lễ hội đèn led lần đầu tiên được tổ chức tại Sầm Sơn đã thu hút đông đảo người dân và du khách đến xem, vui chơi, chụp ảnh lưu niệm.

Công viên Trung tâm thành phố Sầm Sơn bỗng trở nên lung linh khi được trang trí lộng lẫy với hàng triệu đèn led, tạo hình bởi nhiều hiệu ứng, màu sắc, ánh sáng rực rỡ.

Tại đây, Ban tổ chức đã sử dụng hàng triệu bóng đèn led thắp sáng từ mặt đất tới không gian, bao trùm toàn bộ khuôn viên 5.000m2 của Công viên Trung tâm Thành phố. Các mô hình độc đáo được tạo hình khung cảnh 3D huyền ảo như: mặt trăng khổng lồ, cánh đồng hoa Tuylip Hà Lan, 9999 đóa hồng Bungari, rải ngân hà, rải sao băng, tháp Eiffel của Pháp, biển cá heo, đài phun nước, đường hầm ánh sáng 7 sắc cầu vồng, vầng trăng khuyết, quả bí ngô khổng lồ…

Chị Nguyễn Thị Lan Anh, du khách đến từ Nam Định, cho biết: Hàng năm vào dịp nghỉ lễ, gia đình tôi thường về Sầm Sơn nghỉ mát. Năm nay, Sầm Sơn có thêm nhiều hoạt động hấp dẫn để du khách không chỉ được tắm biển mà còn được trải nghiệm những hoạt động vui chơi. Đến với Lễ hội ánh sáng lần đầu tiên tổ chức tại Sầm Sơn, chúng tôi được hòa mình vào không gian ánh sáng lung linh, huyền ảo. Đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ trong dịp du lịch lần này của gia đình tôi.

Được biết, để tạo nên một khung cảnh lung linh sắc màu tại Lễ hội ánh sáng Sầm Sơn 2019, Công ty TNHH Royal Việt Nam đã huy động 20 công nhân cùng đội ngũ kỹ sư để lắp đặt hơn 100 mô hình, cùng hàng triệu bóng đèn led để trình chiếu nghệ thuật ánh sáng phục vụ du khách về với Sầm Sơn hè 2019. Chương trình “Trình chiếu hiệu ứng ánh sáng đèn Led năm 2019” tại thành phố Sầm Sơn sẽ diễn ra từ 19h-23h ngày 26-4 kéo dài đến hết ngày 15-9.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs