Mẹ bỏ đi khi mới lọt lòng, bé trai khát sữa khóc ngằn ngặt bên người bố bị ung thư

Vợ bỏ đi, con khát sữa khóc lả đi, anh Khẩn phải bế con đi khắp viện để xin sữa. Sau khi có sữa cho con qua cơn đói, anh lại gửi lại con trai và đi tìm vợ…

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn video clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông khuôn mặt khắc khổ ngồi trong bệnh viện liên tục dỗ dành và cho một cháu bé vẫn còn rất nhỏ uống sữa.

Đoạn video clip được đăng tải kèm nội dung cho biết người đàn ông trên bị mắc căn bệnh ung thư hạch, vợ bỏ đi từ khi vừa sinh con nên mặc dù đi bất cứ đâu, anh cũng đều phải bế theo con nhỏ chưa tròn 3 tháng đi cùng.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, bài đăng đã nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo cư dân mạng với thái độ xót xa, thương cảm cho hoàn cảnh khốn khó của người đàn ông trên.

Theo tìm hiểu của PV, đoạn video clip trên được ghi lại tại Bệnh viện Đa khoa thị trấn Hưng Nhân (huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình). Theo đó, một người nhà bệnh nhân chứng kiến cảnh tượng và câu chuyện đau lòng trên đã quay lại clip và chia sẻ lên mạng xã hội.

Được biết, sau khi sinh con được 2 ngày, vợ anh Khẩn đã bỏ đi để lại anh 1 mình nuôi người con nhỏ

Được biết, người đàn ông ôm con nhỏ xuất hiện trong đoạn video clip trên mà anh Nguyễn Văn Khẩn (34 tuổi, trú tại làng Mẽ, thị trấn Hưng Nhân, Hưng Hà). Chiều ngày 6/1, trao đổi với PV, anh Khẩn chia sẻ lại câu chuyện thương tâm của gia đình mình.

Theo đó, năm 33 tuổi, anh Khẩn mới kết hôn với chị Nguyễn Thị Y. (34 tuổi). Sau khi kết hôn, chị Y. mang thai và sinh một bé trai tên Nguyễn Đức T.

“Khi con sinh, tưởng rằng như thế đã là viên mãn với cuộc sống của vợ chồng tôi lắm rồi nhưng 2 ngày sau sinh, cô ấy đột nhiên bỏ đi mà không nói lấy một lời”, anh Khẩn chia sẻ.

Căn nhà nơi anh Khẩn đang sinh sống cùng người mẹ già

Vợ bỏ đi, con khát sữa khóc lả đi, anh Khẩn phải bế con đi khắp viện để xin sữa. Sau khi có sữa cho con qua cơn đói, anh lại gửi lại con trai và đi tìm vợ nhưng cũng không có thông tin gì.

Vài ngày sau, anh Khẩn mới biết vợ bỏ về nhà ngoại. Khi biết tin, mặc dù đang mang trong mình căn bệnh ung thư hạch, sức khoẻ yếu nhưng anh vẫn bế con đến tận nhà bố mẹ vợ thuyết phục những mong người vợ nghĩ đến đứa con nhỏ mà hồi tâm, chuyển ý quay về cùng anh chăm sóc con.

Thế nhưng, đáp lại, vợ anh lạnh lùng đưa ra lý do bỏ chồng và đứa con mới sinh ra đi vì đã có người mới. Trước câu trả lời tuyệt tình của vợ, anh Khẩn bế con ra về. “Trong thâm tâm tôi lúc đó nghĩ rằng sẽ tự mình nuôi dưỡng con mà không cần tới vợ”, anh Khẩn chia sẻ.

Tuy nhiên, nghĩ thương con nhiều đêm khóc lặng đi vì khát sữa, anh Khẩn bế con đến gặp vợ lần 2. Tại nhà bố mẹ vợ, anh cho biết bản thân mình đang mang bệnh nặng, sức khoẻ yếu nên mong muốn vợ trở về nhà.

Mặc dù vậy, đáp lại thỉnh cầu của người chồng khốn khổ, chị vợ lắc đầu và lại một lần nữa từ chối. Không còn cách nào khác, anh Khẩn đánh liều để con tại nhà vợ và bỏ đi.

“Thấy con như thế, cô ấy bế đứa bé ra để ngoài đường rồi thản nhiên trở về nhà mặc cho con khóc lặng đi. Sau lần đó, tôi biết từ giờ bố con tôi phải dựa vào nhau để sống”, anh Khẩn nghẹn ngào.

Bệnh tật khiến sức khoẻ giảm sút, không làm gì ra tiền, anh Khẩn phải bán hết đồ đạc trong nhà để có thể mua sữa, bỉm cho con. Thế rồi, những đồng tiền ít ỏi cũng nhanh chóng hết, anh phải nhờ cậy vào sự giúp đỡ nghĩa tình của những người hàng xóm.

“Bệnh tật tôi như thế, mỗi lần đi khám tôi cũng phải đưa cháu đi cùng, hai bố con chăm nhau trong viện. Những lúc có việc bận muốn ra ngoài thì tôi gửi cháu nhờ những người trong viện trông hộ một lúc, xong việc lại trở về đón cháu”, anh Khẩn chia sẻ.

Giờ đây, trong lúc đang phải đấu tranh với căn bệnh hiểm nghèo, điều anh Khẩn mong muốn duy nhất là người con trai vừa tròn 3 tháng của anh được mạnh khoẻ, có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trao đổi với PV, đại diện UBND thị trấn Hưng Nhân cho biết anh Nguyễn Văn Khẩn đúng là người đang sinh sống tại địa phương. Tuy nhiên, vị đại diện UBND thị trấn Hưng Nhân cũng cung cấp thêm một số thông tin bất ngờ.

Theo vị này, anh Khẩn là người có nhiều tiền sự về việc trộm cắp. “Anh này vẫn đang trong thời gian thi hành án. Tuy nhiên, do phát hiện bị căn bệnh ung thu hạch nên được tại ngoại để điều trị. Chị Y. là người vợ thứ 3 của anh này, không biết vì lý do gì nhưng đúng là chị này sinh con được vài ngày thì bỏ đi để lại cháu nhỏ cho anh Khẩn nuôi dưỡng”, vị đại diện UBND thị trấn Hưng Nhân thông tin.

Tuy nhiên, vị này cũng xác nhận thông tin về hoàn cảnh khó khăn của anh Nguyễn Văn Khẩn. Ngoài việc phải một mình nuôi người con nhỏ, anh Khẩn còn phải phụng dưỡng thêm mẹ già quanh năm đau ốm. “Theo quan điểm cá nhân tôi, hoàn cảnh của cháu nhỏ là rất thương tâm nên cũng cần được giúp đỡ”.

Thuý Mượt

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs