Một công an xã bị chém trọng thương tại quán karaoke

Nhận được tin báo có ẩu đả tại quán karoke, lực lượng công an xã đến nắm tình hình thì bị hai thanh niên cầm hung khí lao vào chém. Sự việc khiến nột công an xã bị chém nhiều nhát phải nhập viện cấp cứu.

Chiều ngày  22/12, công an huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ khẩn cấp đối tượng Nguyễn Hải Quân (SN 1995, trú ở thôn Tân Hóa, xã Mai Hóa, huyện Tuyên Hóa) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Đối tượng Nguyễn Hải Quân và hung khí dùng để hành hung công an.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h ngày 20/12, Quân cùng 5 người bạn đến quán karaoke Thượng Uyển của chị Bùi Thị Nhân ở thôn Đức Phú 2, xã Đức Hóa để hát. Tại đây nhóm của Quân xảy ra mâu thuẫn với 1 nhóm thanh niên khác đang ngồi trong quán. Sợ hai bên hỗn chiến, chủ quán đã gọi báo công an xã. Sau khi được nhiều người khuyên ngăn hai nhóm đã giải tán và ra về.

Trên đường về nhà Quân cảm thấy bực tức nên rủ Phạm Anh Tuấn (SN 1996, trú ở thôn Tây Trúc, xã Tiến Hoá) cầm theo dao nhọn và ống tuýp sắt đi trả thù.Khi quay lại quán karaoke, Quân và Tuấn không tìm được nhóm thanh niên lúc nãy mà gặp anh Nguyễn Văn Phương, là công an xã Đức Hóa được cử đến nắm tình hình. Lúc này Quân cầm dao xông vào chém anh Phương nhiều nhát rồi lên xe bỏ chạy.

Bị chém bất ngờ nên anh Phương không thể chống đỡ, anh bị chém nhiều nhát ở phần bàn tay và bả vai. Ngay sau đó người dân đã đưa nạn nhân vào bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu.

Hiện, Công an huyện Tuyên Hóa đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc

 

 

 

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs