Nam sinh lớp 11 Nghệ An chạy xe máy ra Hà Nội tìm bạn gái qua mạng rồi bị lạc

(Tin tức Nghệ An) – Sau khi quen một người bạn gái quê ở Hà Nội, Em Tạng đã tự chạy xe máy ra Hà Nội rồi bị lạc và được cư dân mạng hỗ trợ tìm người thân.

Từ tối 21/10, trên mạng xã hội đăng tải thông tin về việc một nam sinh tại Nghệ An đi tìm bạn gái tại Hà Nội và đã bị lạc đường. Nam sinh này không nhớ số điện thoại người thân và không có tiền trong người nên không thể trở về nhà.

Theo nội dung được chia sẻ, nam sinh này có tên là Nguyễn Công Tạng (học sinh trường THPT Quỳnh Lưu 1, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An). Nam sinh này đã tự đi xe máy ra Hà Nội để tìm bạn gái quen qua mạng.

Tuy nhiên, khi đi đến tỉnh Hà Nam, nam sinh này đã bị Cảnh sát giao thông bắt giữ xe máy. Tạng sau đó đã xin đi nhờ xe lên Hà Nội để tiếp tục tìm kiếm bạn gái. Tuy nhiên, khi đến Hà Nội, nam sinh này đã bị lạc vì không liên lạc được với bạn gái, điện thoại và facebook đều bị bạn gái chặn.

Nhiều người biết được sự tình nên đã giữ nam sinh này lại tại nhà ăn của Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền. Sau đó người dân chụp ảnh nam sinh này rồi chia sẻ lên mạng xã hội để mong tìm được địa chỉ và người thân để đưa nam sinh này về.

Ngày 22/10, thầy Hồ Sỹ Nam Thắng – Hiệu trưởng trường THPT Quỳnh Lưu 1 (đóng ở xã Quỳnh Hồng, Quỳnh Lưu, Nghệ An) xác nhận trường hợp em Nguyễn Công Tạng bị lạc nói trên là học sinh lớp 11 của trường.

Theo thầy Thắng cho biết, ngay trong đêm nhận được thông tin từ mạng xã hội, gia đình nam sinh đã tức tốc bắt xe ra Hà Nội để đón em này về nhà.

“Hôm qua nam sinh này vẫn học hết tiết 3, sau đó đi lúc nào thì tôi cũng chưa nắm lại cụ thể.

Nam sinh này học trung bình, nhưng cũng có vấn đề về tâm sinh lý. Nam sinh này cũng từng nhiều lần tỏ tình với các bạn gái ở nhiều nơi. Khi bị từ chối thì lại đòi tự tử.

Hiện gia đình đã ra Hà Nội và đưa nam sinh này về nhà”, Hiệu trưởng trường THPT Quỳnh Lưu 1 nói.

tap yoga vnxs