Nam tài xế đi xe sang 5,2 tỉ đồng, tài xế không chịu để CSGT đưa xe về đồn

(Tin Tức Giao Thông) – Sau khi bị tổ CSGT ra hiệu dừng 2 ôtô trên đoạn Xa lộ Hà Nội, các tài xế đã không chịu hợp tác, chấp hành, bỏ lại xe trên đường rồi rời đi.

Theo thông tin ban đầu, tại đợt cao điểm tổng kiểm soát, xử lý các phương tiện, tổ chuyên đề của đội CSGT Cát Lái (thuộc Phòng CSGT đường bộ đường sắt Công an TP.HCM) lập chốt, kiểm tra phương tiện trên Xa lộ Hà Nội, đoạn qua khu vực phường Thảo Điền, quận 2.

Khoảng 15h ngày 23-7, hai ôtô 7 chỗ biển số 51G.053… và 51G.947… chạy từ hướng Thủ Đức vào trung tâm TP đã bị tổ tuần tra yêu cầu dừng xe. Tài xế cả 2 xe đã không hợp tác mà cho xe đi tiếp.

Tổ tuần tra dùng môtô chuyên dụng đuổi theo gần tới cầu Sài Gòn thì dừng được 2 ôtô này, yêu cầu cả hai lái xe quay lại chốt kiểm tra.

Mặc dù đã đồng ý về lại chốt kiểm tra nhưng khi đến nơi, hai tài xế cùng nhóm người ngồi trên xe xuống xe đóng cửa bỏ đi mà không chịu hợp tác. Chỉ còn lại một người đàn ông ngồi trong xe, tự xưng là chủ của ôtô BS 51G-947…, không chịu chấp hành khi lực lượng chức năng yêu cầu xuống xe.

Lý do người đàn ông này nêu ra là do chiếc xe ông ta đang đi trị giá đến 5,2 tỉ đồng, đồng thời trên xe “có một đống tài sản”, nên không thể xuống xe chấp hành hiệu lệnh được.

Trước tình hình trên, tổ tuần tra phải mời công an phường Thảo Điền tới để phối hợp xử lý. Lực lượng CSGT phải điều xe cẩu tới đưa 2 phương tiện về đồn.

Theo nhận định của lãnh đạo đội CSGT Cát Lái, nhóm người ngồi trên ôtô có dấu hiệu say xỉn, tuy nhiên do họ không hợp tác nên tổ tuần tra không kiểm tra được.

tap yoga vnxs