Nghệ An: Cháu bé Bị điện giật nghiêm trọng khi giúp mẹ dọn dẹp nhà,cầu cứu cư dân mạng

(Tin Tức Nghệ An) – Đó là hoàn cảnh thương tâm của cháu NGUYỄN NHẬT LONG, sinh ngày 11/08/2007, học Sinh lớp 7E – Trường THCS Nghi Phú – Tp Vinh Nghệ An.

Vào ngày 16/10/2019, sau trận mưa lụt lịch sử thành phố Vinh nghệ an, nhà cháu cũng diện bị ngập lụt. Khi nước rút, cháu đã cũng mẹ quét dọn trên sân thì bị điện cao thế trước nhà phóng điện giật.

Ngay sau đó, cháu đã được đưa đi điều trị tại khoa hồi sức cấp cứu Bệnh Viện Bỏng Trung Ương Hà Nội.

Cháu Long tại bệnh viện 

Hiện tại, tình hình cháu đang khá nguy kịch. Cháu đã bị cắt mất đi hoàn toàn 2 bàn tay 2 chân giờ rất nặng.

Theo các bác sĩ, toàn bộ 2 cánh tay và chân trái của cháu đang trong tình trạng nặng và có khả năng phải phẩu thuật.

Được biết, hoàn cảnh gia đình cháu rất khó khăn. Bố mẹ cháu không có công việc ổn định. Dù mới 12 tuổi, nhưng những buổi không đi học cháu đã đi phụ việc lặt vặt để ƙiếm tiền phụ giúp mẹ. Nay cháu phải nằm viện điều trị với chi phí rất cao thì gia đình gần như lâm vào cảnh bế tắc.

Để giúp đỡ cháu và gia đình, bà con lối xóm cũng kêu gọi ủng hộ cộng với số tiền từ người thân, vay mượn khắp nơi nhưng cũng như muối bỏ bể. Hơn bao giờ hết, lúc này cháu rất mong các nhà hảo tâm bớt chút chi tiêu, chung tay giúp cháu vượt qua hoàn cảnh này.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về: cháu Nguyễn Nhật Long, Phòng 209, tầng 2 Khoa hồi sức cấp cứu, Bệnh viện bỏng quốc gia – Hoặc qua số điện thoại 0983968556 (mẹ ruột cháu).

tap yoga vnxs