Nghệ An: Có thông báo nghỉ hưu, Giám đốc Sở Nội Vụ ký liên tiếp nhận cán bộ?

Được biết chỉ trong 2 ngày từ khi có thông báo nghỉ hưu, ông Đậu Văn Thanh, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Nghệ An đã ký quyết định tiếp nhận, thuyên chuyển 5 cán bộ từ cơ quan khác về làm việc tại sở này.

Theo đó, ngày 13/2, Tỉnh ủy Nghệ An đã có thông báo số 1514 – TB/TU về việc nghỉ hưu đối với ông Đậu Văn Thanh, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Nghệ An từ ngày 1/8/2019.

Đến ngày 14/2, Sở Nội Vụ đã ban hành văn bản xin ý kiến, sở, ban, ngành và huyện về việc thuyên chuyển, tiếp nhận cán bộ gửi cho 5 cơ quan nơi các cán bộ sắp được tuyển dụng về Sở Nội Vụ công tác.

Chỉ sau một ngày, ngày 15/2, ông Thanh đã ký quyết định tuyển dụng, tiếp nhận đồng thời 5 cán bộ, công chức về làm việc tại Sở Nội vụ bắt đầu từ ngày 1/3.

Như vậy, chỉ trong 2 ngày từ khi có thông báo nghỉ hưu và 1 ngày phát văn bản xin ý kiến sở, ban, ngành, huyện thì Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Nghệ An đã ký quyết định tiếp nhận 5 cán bộ về làm việc tại sở.

Trao đổi với Báo điện tử Tổ Quốc qua điện thoại, ông Đậu Văn Thanh cho hay, hiện ông đang bận họp và sẽ thông tin lại sau.

Liên quan đến vấn đề này, ông Nguyễn Hữu Sáng, Chủ tịch UBND huyện Anh Sơn (Nghệ An) xác nhận, một cán bộ công tác tại UBND huyện này vừa được Sở Nội Vụ tiếp nhận về làm việc tại Sở.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs