Nghệ An: Hàng trăm người khuyết tật về dự đám cưới ‘chàng trai tí hon 1m2’

Chia sẻ niềm hạnh phúc cùng ‘cặp đôi tí hon’ Nguyễn Văn Hùng quê Nghệ An và chị Lê Thị Diễm My quê Ninh Thuận, hàng trăm người khuyết tật trong cả nước đã về dự đám cưới của họ tại huyện Nam Đàn.

Sáng 10/11, tại xóm Trường Sơn, xã Hùng Tlến, huyện Nam Đàn đã diễn ra lễ thành hôn của “cặp đôi tí hon” Nguyễn Văn Hùng và Lê Thị Diễm My. Đoàn rước dâu xuất phát từ xã Kim Liên (nơi họ nhà gái tá túc) cùng đưa dâu về xã Hùng Tiến.

Rất đông anh em bạn bè thân hữu, đồng nghiệp, học trò của cô dâu chú rể, đặc biệt là có hàng trăm người khuyết tật trong cả nước đã về dự đám cưới đặc biệt này.

Chú rể Nguyễn Văn Hùng (31 tuổi), cao 1,20m, nặng 20 kg còn cô dâu Lê Thị Diễm My (30 tuổi), cao 1,18m, nặng 18 kg. Cả 2 người đều không may mắc căn bệnh lùn do thiếu hormone tăng trưởng. Tuy khiếm khuyết về chiều cao, nhưng hai anh chị đều có nghị lực vượt khó khiến nhiều người phải nể phục. Hiện anh Hùng là giáo viên dạy Tin học tại Trung tâm Nghị lực sống (Hà Nội) Trong ảnh: Do khiêm tốn chiều cao, trong lễ cưới, đôi uyên ương được đứng trên 1 chiếc ghế gỗ.

Do khuôn viên gia đình nhà trai quá chật, ông Nguyễn Sỹ Thường (59 tuổi) – bố anh Hùng đã mượn hội trường xóm để tổ chức đám cưới cho con. Trong ảnh: Khách dự đám cưới háo hức lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của 2 “vợ chồng tí hon”.

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs