NGHỆ AN : Triệt phá đường dây “gai.gọi” với giá 4,5 triệu đồng/lượt

Ngày 30/11, Công an tỉnh Nghệ An cho biết Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Nghệ An vừa chủ trì phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an phá thành công chuyên án 328D, bắt Hoàng Đức Định (26 tuổi, trú xóm 9A, xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) về hành vi môi giới mại dâm.Qua điều tra, Định là đối tượng cầm đầu điều hành đường dây chuyên cung cấp “gái gọi” cho các đại gia trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Định lôi kéo, rủ rê các cô gái xinh đẹp “siêng ăn chơi, nhác làm việc”, sinh viên các trường CĐ, ĐH có nhan sắc… tham gia bán dâm.

Giá mỗi lần đi khách trung bình từ 1,5 triệu đến 5 triệu đồng; sinh viên các trường có ngoại hình đẹp, nóng bỏng thì giá cao hơn, từ 4,5 triệu đến 5 triệu đồng/lượt mua dâm. Trong đó, Định hưởng lợi nửa số tiền.

Sau thời gian lập chuyên án theo dõi, sau khi Định điều hai cô gái quê Nghệ An và Hà Tĩnh đến khách sạn và đang bán dâm cho đại gia thì ban chuyên án bắt quả tang. Lúc này, Định đang ngồi chờ ở quầy lễ tân khách sạn để thu tiền thì bị bắt giữ.

Bước đầu tại cơ quan điều tra, Hoàng Đức Định khai do nắm bắt được tâm lý của một số cô gái trẻ đẹp, ngoại hình hấp dẫn nhưng không có công ăn việc làm nhưng thích hưởng thụ, đặc biệt là sinh viên một số trường ĐH, CĐ trên địa bàn. Định tìm cách tiếp cận, dụ dỗ, lôi kéo các cô gái về đầu quân cho mình. Có khoảng 10 chân dài phục vụ khách làng chơi dưới bàn tay điều hành của tú ông này.

Định yêu cầu các cô gái trang điểm đẹp, mặc đồ khêu gợi rồi chụp ảnh đăng lên zalo để mời chào. Định tìm cách tiếp cận các đại gia, những người đàn ông lắm tiền thích của lạ để “tiếp thị” về các chân dài của mình. Nếu khách có nhu cầu mua dâm, Định sẽ thỏa thuận giá cả, liên hệ địa điểm, khách sạn rồi điều các cô gái đến phục vụ.

Giá mỗi lần đi khách trung bình từ 1,5 – 3 triệu đồng; sinh viên các trường đại học, cao đẳng có ngoại hình đẹp, nóng bỏng thì giá cao hơn, từ 4,5 – 5 triệu đồng/lượt mua dâm. Định sẽ hưởng lợi khoảng một nửa số tiền đi khách của các cô gái.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs