Nghệ An: Nữ tài xế lái xế hộp điên cuồng lao lên vỉa hè khi hàng trăm người đang xem bóng đá

[Tin tức xe cộ ] – Khoảng 22h đêm qua (27/1) một nữ tài xế điều khiển chiếc xe ô tô mang BKS: 37A- 39255 đã điên cuồng lao lên vỉa hè “lùa” hết một loạt bàn ghế của cửa hàng bán cháo ven đường cùng với hàng trăm người đang đứng trên vỉa hè cổ vũ đội U23.Vào thời điểm nói trên, khi hàng trăm người đang ùn ùn đi bộ, đi xe gắn máy đang say trong niềm vui cùng đội tuyển U23 Việt Nam sau trận bóng đá chung kết trên đường Hồ Tùng Mậu (TP Vinh) thì bất ngờ chiếc ô tô mang BKS: 37A 39925 lao lên vỉa hè.

xe cua nu tai

Trước sự việc, nhiều người đã lao vào níu giữ chiếc ô tô tránh việc chiếc xe tiếp tục lao nhanh gây nguy hiểm cho những người khác. Tuy nhiên, chiếc xe vẫn lao nhanh trên vỉa hè khiến nhiều người chạy toán loạn. Chỉ sau khi đâm vào một quán cháo đêm rồi đâm sầm vào cột điện đường thì chiếc “xe điên” mới chịu dừng lại.

xe lao vao quan an ben duong

Chiếc ô tô lao nhanh lên vỉa hè “lùa” nhiều quán bán hàng ăn đêm cùng với hàng trăm người dân đang vui mừng cùng tuyển thủ U23, chỉ dừng lại sau khi đâm vào chiếc cột điện đường
Điều đáng nói, khi chiếc xe không thể di chuyển được, người dân đã nhanh chóng mở cửa chiếc ô tô để xem tình hình tài xế. Thế nhưng, đáp lại sự lo lắng này thì bất ngờ trong xe lao ra một nữ tài xế, điên cuồng chống đối, cãi vã và đòi đánh lại những người ngăn cản chiếc xe.

hinh anh nu tai

Sự hung hăng của nữ tài xế điều khiển chiếc “xe điên” khiến hàng trăm người phẫn nộ. Nhiều người đã lao vào đòi “xử”, nhưng ngay lập tức sự việc đã được lực lượng 113 kiểm soát. Dù đã được lực lượng 113 khuyên bảo, nhắc nhở nhẹ nhàng và yêu cầu gọi người nhà vì thấy hành động của nữ tài xế không còn đủ tỉnh táo để lái xe, nhưng nữ tài xế này vẫn ngoan cố, đòi lùi xe chạy tiếp.Sau khi gây ra vụ việc khá nghiêm trọng, nữ tài xế này có dấu hiệu bị “không bình thường” khi đòi đánh những người dân can ngăn thị tiếp tục điều khiển chiếc xe
Trước hành động đó,lực lượng chức năng đã kiến quyết yêu cầu nữ tài xế gọi người nhà ra hiện trường để phối hợp xử lý vụ việc. Phải mất khoảng 30 phút sau nữ tài xế bắt đầu dần bình tĩnh và được người nhà đưa về ngay sau đó.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, mặc dù có hàng trăm người đứng kín trên vỉa hè, đang say với niềm vui cùng tuyển thủ U23 Việt Nam, thế nhưng rất may mắn là không một ai bị chiếc xe điên này gây tai nạn. Chỉ một quán cháo đêm là bị san phẳng hoàn toàn sau khi chiếc xe này lao như điên rồi đâm sầm vào cột điện đường. Sự việc khiến hàng trăm người có mặt bị một phen hú vía.

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs