Nghẹn Họng Cảnh Hai Bé Sinh Đôi Còn Đỏ Hỏn Nằm Cạnh Mẹ Đã Qua Đời Vì Băng Huyết: Nhìn Mẹ Lần Cuối Đi Con

Ca sinh khó đã cướp đi tính mạng của người mẹ trẻ tuổi, để lại hai đứa trẻ sơ sinh vừa lọt lòng đã không được hưởng hơi ấm từ mẹ.

Sinh nở được ví như “cửa mả”, không chỉ thời gian mang thai vất vả, quá trình sinh nở mới thấy hết được sự đau đớn như bẻ gãy từng đốt xương của người phụ nữ. Thậm chí, đau đớn hơn khi có sản phụ khó sinh đã mất mạng khi vừa nhìn thấy con chào đời.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng không khỏi xót xa trước trường hợp một sản phụ đã qua đời ngay sau sinh do bị băng huyết.. Bà mẹ không may mắn qua đời ngay trên bàn đẻ để lại con nhỏ mồ côi với tiếng khóc đau đớn đến xé lòng.


Người mẹ xấu số tử vong sau ca sinh nở khó.

Dù đứa bé có được bố, ông bà hay những người thân yêu thương thật nhiều nhưng làm sao ai có thể bù đắp cho con nỗi mất mát lớn nhất trong đời.


Hai đứa trẻ sơ sinh vừa lọt lòng không được uống một giọt sữa mẹ.

Theo thông tin được chia sẻ, vì thai kì hoàn toàn khỏe mạnh nên bà mẹ trẻ quyết định sinh con thuận tự nhiên. Sản phụ mang thai cặp song sinh nhưng quá trình sinh nở không may bị băng huyết quá nhiều dẫn đến tử vong.

Trước khi tim ngừng đập, người mẹ trẻ vẫn cố xin bác sĩ cứu lấy hai đứa con của mình. May mắn, hai đứa trẻ song sinh được các bác sĩ cứu sống kịp thời.

Người chồng trẻ chưa kịp vui mừng chào đón con đã phải chịu nỗi đau đớn quá lớn khi mất đi người vợ yêu thương, mất đi người mẹ cho hai đứa con thơ dại của mình.

Nhìn hình ảnh hai đứa trẻ sơ sinh vừa chào đời nằm bên cạnh người mẹ đã mất khiến ai nhìn cũng nghẹn lòng xót thương. Hai đứa trẻ sơ sinh chưa được nằm trong vòng tay mẹ, chưa được uống một giọt sữa mẹ.

Băng huyết khi sinh nở là nguyên nhân cực kì nguy hiểm có thể gây tử vong rất nhanh. Trong trường hợp này, người mẹ bị chảy máu quá nhiều. Nếu không thể cầm máu hoặc không được cầm máu kịp thời sẽ dẫn đến mất lượng máu lớn, suy tạng và tử vong.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs