NGHIỆT SÚC: Con chê mẹ khai thối vứt ra giữa đường, bà cụ đói khát bất lực ch.ế.t không nhắm mắt

Nhìn hình ảnh cụ già nằm giữa bãi đất hoang, như cái xác không hồn khiến nhiều người không khỏi đau lòng.

Với mỗi người làm cha, làm mẹ, hạnh phúc là khi về già sẽ được con cháu yêu thương, phụng dưỡng. Cả 1 đời tảo tần nuôi con cháu, niềm vui tuổi già của họ chỉ là được thấy con cháu trưởng thành, được thấy họ mỗi sáng đi làm, mỗi tối về nhà … hay đơn giản là cùng ngồi vào mâm cơm tối với bát canh rau, dưa cà muối … Thế nhưng vẫn có nhiều người không may mắn có được niềm vui đó. Trái lại họ phải chịu đựng sự khốn khổ khi tuổi cao, sức yếu, bị con cháu ghét bỏ, ruồng rẫy và cho rằng cha mẹ già thật phiền hà, rách việc.

Chắc chắn không khó để bắt gặp những mảnh đời bất hạnh như thế xung quanh cuộc sống của chúng ta. Mới đây, trên một trang tin của Trung Quốc đăng tải hình ảnh 1 cụ già nằm bơ vơ ở bãi đất hoang, quấn thêm chiếc chăn mỏng và chiếc áo đã cũ kỹ, bạc màu. Cụ bà này được cho là bị con cháu bỏ rơi và vứt ở bãi đất này “nằm chờ chết”.

Cụ bà bị bỏ rơi, nằm ở bãi đất hoang “chờ chết”

Theo đó, cụ bà được phát hiện nằm ở bãi đất hoang trong tình trạng mắt nhắm hờ, miệng mở ra như muốn được ăn chút gì đó, người quấn theo mảnh chăn nằm bơ vơ giữa 1 bãi đất ở Từ Châu (tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc). Phóng viên của 1 tờ nhật báo trong khu vực đã trực tiếp đến hiện trường và xác minh sự việc là chính xác. Người này đã báo với cảnh sát và Phòng an ninh công cộng của địa phương để có thể giúp đỡ bà cụ.

Lực lượng cứu hộ sau đó có mặt để đưa bà cụ đến bệnh viện nhưng vì bị bỏ đói và sức khỏe quá yếu nên bà đã không thể chống chọi được và qua đời.

Cụ bà nằm thoi thóp khiến nhiều người không khỏi xót xa

Những hình ảnh về bà cụ đáng thương được đăng tải và chia sẻ rộng rãi trên mạng nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người. Ai cũng bày tỏ thái độ xót xa, thương cụ bà nhiều tuổi rồi vẫn bị con cháu đối xử tàn nhẫn để rồi phải ra đi trong cô đơn, đói khát. Hiện tại, danh tính của bà cụ vẫn chưa thể xác định, vì thế, lực lượng an ninh công cộng quyết định đưa xác bà cụ đến nhà tang lễ thành phố đồng thời thực hiện các nghiệp vụ để xác định ADN của cụ để tìm người nhà cho bà.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs