Người đăng tải thông tin bịa đặt “Thiếu úy công an chủ mưu sát hại nữ sinh giao gà” là một nữ chủ shop online

(TIN TỨC) – Một người phụ nữ cho biết mục đích đăng thông tin “một thiếu úy công an tỉnh thái nguyên bị bắt liên quan đến nữ sinh giao gà ở điện biên” là để nhiều người chú ý, chia sẻ, từ đó có thêm nhiều người biết đến để bán hàng online.

Liên quan đến thông tin đăng tải trên MXH có nội dung “một Thiếu úy công an tỉnh Thái Nguyên bị bắt liên quan đến vụ án nữ sinh giao gà ở Điện Biên”, tối 8/5, trao đổi với báo chí, một lãnh đạo công an tỉnh Thái Nguyên khẳng định đó là thông tin bịa đặt, đơn vị đã triệu tập một đối tượng tung tin đồn thất thiệt lên làm việc.

Theo đó, đối tượng bị triệu tập là Trần Thị Huyền Trang (SN 1992, trú tại xã Quy Kỳ, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên), chủ một tài khoản bản hàng online trên mạng xã hội.

Đối tượng cho biết, sáng 8/5, khi vào mạng xã hội facebook thì thấy thông tin từ người khác đăng tải có nội dung: “Công an tỉnh Điện Biên bắt tạm giam Thiếu úy công an hình sự tỉnh Thái Nguyên để điều tra kẻ chủ mưu trong vụ án bắt cóc và sát hại nữ sinh giao gà gây chấn động Điện Biên chiều 30 tết…”. Muốn được nhiều người biết đến để dễ dàng bán hàng trên mạng, Trang đã sao chép toàn bộ thông tin đó và đăng trên tài khoản cá nhân của mình.

Hiện, Công an tỉnh Thái Nguyên đang tiếp tục củng cố tài liệu để xử lý các cá nhân có liên quan theo quy định của pháp luật.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs