Nhóm đối tượng tông văng mô tô đặc chủng khiến 2 CSGT bị thương lãnh 35 năm tù

3 bị cáo lãnh 35 năm tù giam.

Sau khi bị phát hiện vận chuyển hàng cấm, nhóm đối tượng đi trên ô tô đã tông văng xe mô tô đặc chủng của CSGT lên vỉa hè để bỏ trốn nhưng bất thành.

Ngày 29/11, TAND Bình Dương đã tuyên phạt nhóm đối tượng vận chuyển hàng cấm, tông xe CSGT đang làm nhiệm vụ với tổng mức án 35 năm tù.

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Bình Dương, ngày 7/3/2018, Hoàng Thị Toan (31 tuổi, ngụ tại Đồng Nai) cùng Đỗ Tấn Chức (27 tuổi, ngụ Cần Thơ) và Nguyễn Thanh Phú (23 tuổi, ngụ tại Nghệ An) điều khiển 2 xe ôtô đến cửa khẩu Tho Mo thuộc huyện Đức Huệ, tỉnh Long An để mua 12.850 bao thuốc lá hiệu 555 mang về tỉnh Đồng Nai tiêu thụ.

Về tới địa phận tỉnh Bình Dương, Phú điều khiển xe chở số thuốc lá đi trước, Chức cùng Toan đi xe ôtô khác theo sau.

Khi đến đường Mỹ Phước – Tân Vạn, tỉnh Bình Dương, tổ tuần tra thuộc Phòng Cảnh sát giao thông phát hiện và ra tín hiệu dừng xe nhưng các đối tượng không dừng lại và tăng ga bỏ chạy nhiều lần va quệt với xe của CSGT.

Bị cáo Đỗ Tấn Chức lãnh án 22 năm tù.

Sau khi truy đuổi 15km đến địa phận TX.Dĩ An thì bắt kịp các đối tượng. Tổ tuần tra bắn thủng lốp xe của Đỗ Tấn Chức, nhưng các đối tượng này vẫn ngoan cố tông xe vào xe công an và lái xe bỏ chạy.

Cú tông làm trung úy Bùi Văn Lựa và chiến sĩ Nguyễn Phi Long Hải văng lên vỉa hè, nằm bất tỉnh.

Tại phiên tòa diễn ra ngày 26/11, các bị cáo đã thừa nhận hành vi của mình. Mong tòa giảm nhẹ để sớm làm lại cuộc đời, hòa nhập với cộng đồng.

Đến chiều nay, ngày 29/11, TAND tỉnh Bình Dương đã tuyên phạt Đỗ Tấn Chức 15 năm tù về tội giết người, 7 năm tù về tội vận chuyển hàng cấm; tổng hình phạt cho bị cáo Chức là 22 năm tù.

Hoàng Thị Toan 6 năm tù và Nguyễn Thanh Phú 7 năm tù về tội vận chuyển hàng cấm.

Nguồn : http://soha.vn/nhom-doi-tuong-tong-vang-mo-to-dac-chung-khien-2-csgt-bi-thuong-lanh-35-nam-tu-20181129160325034.htm

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs