Những hình ảnh đầu tiên về chiếc Mazda6 Tourer 2018 mới sắp ra mắt

Những hình ảnh đầu tiên về chiếc Mazda6 Tourer 2018 mới sắp ra mắt. Dự kiến chiếc xe này sẽ được ra mắt vào tháng 3/2018 và sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm chú ý của những người mê ô tô.

Mazda vừa tung ra hình ảnh chính thức đầu tiên về mẫu xe Mazda6 Tourer 2018 mới – phiên bản wagon của dòng xe Mazda6, đồng thời cũng hé lộ một vài thông tin về gian hàng Mazda tại triển lãm ô tô Quốc tế Geneva Motor Show sắp diễn ra vào đầu tháng 3 tới.

Tại Geneva, Mazda6 Tourer sẽ chính thức ra mắt toàn cầu, trong khi phiên bản sedan Mazda6 2018 cũng sẽ lần đầu tiên ra mắt thị trường Châu Âu. Cùng với bộ đôi Mazda6 mới, gian hàng Mazda còn có điểm nhấn là 2 chiếc concept ấn tượng: Mazda VISION Coupe và Mazda KAI Concept, đặc biệt là hãng cũng trình diễn công nghệ động cơ xăng SKYACTIV-X thế hệ mới với nhiều bước tiến đột phá.

nhung hinh anh dau tien ve chiec Mazda6 Tourer 2018

Dòng xe Mazda6 2018 mới đã lần đầu tiên ra mắt thế giới tại triển lãm Los Angeles Auto Show vào tháng 12/2017. Dù chỉ là phiên bản nâng cấp lớn giữa vòng đời, nhưng Mazda đã cải tiến triệt để Mazda6 2018 để chiếc xe có thể giữ được sự cạnh tranh trước các đối thủ. Ở bên ngoài, thay đổi ấn tượng nhất là phần đầu xe hoàn toàn mới theo ngôn ngữ Kodo cải tiến, khiến Mazda6 trông sang trọng và năng động hơn – tương tự như mẫu concept Vision Coupe tại triển lãm Tokyo hay CX-5 thế hệ mới. Tuy nhiên, hai bên thân xe và phần đuôi không có sự thay đổi quá lớn so với phiên bản hiện đại.

nhung hinh anh dau tien ve chiec Mazda6 Tourer 2018 chuan bi ra mat

Điểm ấn tượng nhất trên Mazda6 2018 đó là nội thất của xe đã được sửa đổi mạnh, trở nên tinh tế và sang trọng hơn. Mazda đã vứt bỏ thiết kế táp-lô cũ, thay vào đó là bảng táp-lô mới theo phong cách tối giản tương tự như những sản phẩm hiện tại của hãng như Mazda2 và toàn bộ dòng crossover CX.

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs