Những hình ảnh xúc động trong buổi lên đường nhập ngũ của 3650 thanh niên tại Thanh Hóa

Vào Sáng ngày 20.2. 2019 thì một mua nhập ngũ nữa lại đến trên toàn quốc, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa có 3.650 thanh niên lên đường nhập ngũ. Buổi lễ được tổ chức trang trọng tại 27 huyện, thị, thành phố trên địa bàn.

Theo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thanh Hóa, năm 2019, Thủ tướng Chính phủ giao cho tỉnh Thanh Hoá tuyển chọn và gọi 3.650 công dân lên đường nhập ngũ (năm 2018 là 3.701 quân).

Ngay sau đó, Ủy ban nhân dân tỉnh và Hội đồng nghĩa vụ quân sự các huyện, thị xã, thành phố đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền để các thanh niên và người dân hiểu được nghĩa vụ, trách nhiệm trong thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự.

Vào sáng 20.2, lễ xuất quân được tổ chức trang trọng tại 27 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Riêng tại TP. Thanh Hóa, năm nay có 169 thanh niên lên đường nhập ngũ. Buổi lễ được tổ chức tại quảng trường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa.

Từ sáng sớm, không khí tại đây khá rộn ràng với sự tham gia của lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, lãnh đạo TP. Thanh Hóa. Đặc biệt, với sự tham gia của hàng trăm người thân, bạn bè đến tiễn chân những thanh niên lên đường nhập ngũ

Đại diện cho 169 thanh niên lên đường nhập ngũ, tân binh Trần Đức Hiếu (trú tại phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa) cho biết, tham gia gìn giữ bảo vệ tổ quốc không chỉ là nhiệm vụ của các thanh niên, mà đây còn là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta.

Tân binh Trần Đức Hiếu đại diện cho các thanh niên lên đường nhập ngũ phát biểu.

“Là những thanh niên, chúng em thực hiện theo đúng định hướng (đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên). Rối đây, sau lễ xuất quân, tất cả sẽ về đơn vị nhận nhiệm vụ. Chúng em xin hứa, sẽ nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó” – tân binh Hiếu nói.

Những hình ảnh bịn rịn tiễn chân các tân binh lên đường nhập ngũ tại TP. Thanh Hóa.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs