Nỗi buồn của thủ môn ‘quốc dân’ Bùi Tiến Dũng khi về CLB Hà Nội

(TIN TỨC BÓNG ĐÁ) – Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và từ CLB Hà Nội thì thủ thành Bùi Tiến Dũng đang gặp chấn thương thuộc vào dạng dai dẳng và rất nguy hiểm đối với sự nghiệp của một thủ môn. Thậm chí, Tiến Dũng đang đối mặt với nguy cơ phải giải nghệ nếu như không được chữa trị dứt điểm. Đây là thông tin gây sốc với người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Chưa thể có cơ hội ra mắt CLB Hà Nội

Tính đến thời điểm hiện tại, thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn chưa được HLV Chu Đình Nghiêm sử dụng ở Hà Nội FC, bất chấp việc hợp đồng của anh với đội bóng thủ đô chỉ có thời hạn trước mắt là 1 mùa giải. Lý giải việc chưa dùng Tiến Dũng, thuyền trưởng của Hà Nội FC cho biết: “Tiến Dũng đang gặp chấn thương dai dẳng ở khớp cổ tay. Đây là chấn thương cần khoảng thời gian nhất định mới có thể hồi phục hoàn toàn. Vì thủ môn thường xuyên cản phá bóng nên cổ tay rất dễ bị ảnh hưởng. Tôi đã động viên Dũng đừng quá nóng vội vì trước đây có một thủ môn người Thanh Hóa phải giải nghệ vì khinh suất với chấn thương này”.

Trước đó hồi giữa tháng 2, Bùi Tiến Dũng gặp chấn thương sau một pha đỡ bóng sai kỹ thuật từ cú sút mạnh của đồng đội. Đến đầu tháng 3, anh vẫn được HLV Park Hang Seo sử dụng trong cả 3 trận đấu tại vòng loại U23 châu Á 2020, nhưng sau đó đã trở lại ghế dự bị, thậm chí còn không được đăng ký thi đấu ở CLB Hà Nội.

BÙI TIẾN DŨNG nói gì sau pha cản Penalty lịch sử trước THÁI LAN?
Việc một thủ môn được ví là “quốc dân” như Bùi Tiến Dũng phải làm quen với chiếc ghế trên khán đài mỗi khi đội nhà thi đấu khiến nhiều CĐV cảm thấy tiếc nuối và lo lắng cho anh. Bản thân Tiến Dũng cũng chỉ khẳng định anh đang nỗ lực hết sức để sớm trở lại, nhưng vào thời điểm nào thì chưa thể biết.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs