Nóng: Đã xác định được 2 người phụ nữ ở Sài Gòn có liên quan đến vụ án thi thể trong khối bê tông ở Bình Dương

Theo như cơ quan chức năng cho biết thì 2 người phụ nữ được xác định liên quan đến vụ án “thi thể người trong khối bê tông” có hộ khẩu ở quận Tân Phú, còn người chủ của xe ô tô 7 chỗ hay ra vào căn nhà xảy ra sự việc thì ở quận Tân Bình, TP. HCM.

Liên quan đến vụ việc phát hiện thùng nhựa đổ bê tông chứa thi thể người, tối ngày 17/5, Công an tỉnh Bình Dương cho biết hiện đơn vị đang tiếp tục tung trinh sát đi tìm 2 người phụ nữ có liên quan.

Theo đó, cơ quan chức năng cho biết đã xác định 2 người phụ nữ được cho liên quan đến vụ án bao gồm Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi). Cả hai người cùng đăng ký hộ khẩu ở quận Tân Phú, TP. HCM.

Trong khi đó, chiếc ô tô 7 chỗ là phương tiện thường xuyên ra vào căn nhà nơi xảy ra án mạng được xác định là hãng xe Ford Everest, màu vàng đen xám và BKS ở TP. HCM. Chủ xe đứng tên là Phạm C. ở quận Tân Bình, TP. HCM.

Hiện Cảnh sát đang mở rộng vùng tìm kiếm 2 người phụ nữ trên để phục vụ điều tra.

Trước đó, công an xác định thi thể 2 nam giới được phát hiện có đặc điểm nhận dạng như sau:

– Tử thi được phát hiện vào tối ngày 15/5 cao khoảng 1,7 m, răng hàm trên thiếu 3 chiếc, tóc ngắn sát da đầu.

– Tử thi còn lại phát hiện vào sáng ngày 16/5 cao khoảng 1,61m, tóc ngắn, khoảng 35 tuổi, mặc áo màu thun trắng, áo khoác đen có mũ, quần dài thể dục màu xanh đen.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs