NÓNG: Khám xét một trung tâm đăng kiểm ở Bình Dương
Trưa ngày 28-3, một đội ngũ lực lượng bao gồm công an, dân phòng và các cơ quan chức năng khác đã có mặt tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 61-09D trên đường Bùi Hữu Nghĩa, phường Bình Hòa, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.
Các lực lượng này đã phong tỏa các cổng ra vào của trung tâm này nhằm thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu của cơ quan chức năng. Sau đó, công an đã tiến vào bên trong trung tâm để tiến hành các thủ tục cần thiết.
Công an đã vào bên trong Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 61-09D để thực hiện nhiệm vụ.
Trước đó, tại Bình Dương đã có 4 bị can ở Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 61-08D, đó là cơ quan chức năng tại Bình Dương đã khởi tố 4 bị can do nghi vấn nhận hối lộ. Các bị can này được tìm thấy trong Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 61-08D, nằm trên Quốc lộ 13, phường Tân Định, thị xã Bến Cát.
Theo thông tin, các bị can đã bỏ qua những lỗi của xe trong quá trình kiểm định phương tiện để nhận tiền hối lộ. Sau khi sự việc này được phát hiện, cơ quan chức năng đã khởi tố và tiến hành điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.
Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/kham-xet-mot-trung-tam-dang-kiem-o-binh-duong-20230328124935322.htm