NÓNG: Phát hiện thêm khối bê tông thứ 2 có chứa thi thể người trong căn nhà ở Bình Dương

(Tin Tức) – Sau khi đưa thi thể giấu trong thùng nhựa đổ bê tông đi khám nghiệm, công an tiếp tục phát hiện thêm 1 khối bê tông chứa thi thể khác bên hông căn nhà cấp 4 ở huyện Bàu Bàng (Bình Dương).

Liên quan đến vụ việc phát hiện thi thể người có trong thùng nhựa bị đổ bê tông ở huyện Bàu Bàng, Bình Dương, mới đây cơ quan chức năng đã phát hiện thêm một khối bê tông chứa thi thể người.

Theo đó, khoảng 9h ngày 16/5, sau khi đưa được thi thể nghi bị sát hại giấu trong thùng nhựa đổ bê tông ra ngoài và đi khám nghiệm, công an tiếp tục phát hiện thêm 1 thi thể khác cũng bị giấu trong khối bê tông bên hông căn nhà cấp 4 ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Vụ việc gây rúng động 1 vùng quê vốn yên bình. Đến 10h30, công an tỉnh Bình Dương vẫn đang khám nghiệm hiện trường. Nhiều người dân hiếu kì vẫn đang đứng kín phía ngoài căn nhà để theo dõi vụ việc

Trước đó, vào chiều tối ngày 15/5, người đàn ông dọn đến ngôi nhà cấp 4 mới mua thì thấy một thùng nhựa đổ bê tông bất thường. Đem đi đập bỏ thì phát hiện thi thể người bên trong nên trình báo cho cơ quan công an.

Tối 15/5, lực lượng chức năng tiến hành phá khối bê tông hoàn toàn thì lộ ra bên trong là thi thể nam giới kèm theo mùi hôi thối nồng nặc.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs