Nữ quái 1m5 gây ám ảnh với trò đập cửa ô tô, đòi đi ké, nói bố chết để xin tiền trên đường

(TIN TỨC GIAO THÔNG) – Đồng bọn chở nữ quái này đi khắp nơi và đập cửa ô tô xin các tài xế cho đi ké đến chỗ khác, sau đó bịa chuyện bố mới chết để xin tiền.

Dưới trời mưa, người đàn ông chở phụ nữ áo vàng cao khoảng 1m5 bám theo ô tô bán tải đang chạy trên đường liên tỉnh Hà Nội – Hưng Yên. Tưởng có chuyện gì ng uy cấp, tài xế dừng ô tô lại thì người phụ nữ liền nhảy xuống xe máy. Tiếp đó, bà ta gõ cửa đòi lên ô tô.

Thấy cảnh đó, anh Đ.V.T – người chạy xe máy ngang qua đó vẫy tay báo hiệu cho tài xế ô tô đi luôn.

Theo nhiều tài xế, nữ quái này chuyên đòi đi ké ô tô rồi bịa chuyện bố mất để xin tiền. Nếu tài xế không cho lên ô tô sẽ bị bà ta chử i mắ ng th ậm tệ. Sau đó, nữ qu ái sẽ leo lên xe máy của đồng bọn để đi chỗ khác lừa đảo.

“Lừa đảo lên xe trình bày bố chết, hết tiền đây mà”;

“Mình gặp bà này một lần. Hôm đó đuổi theo xe mình nói cho xin sang bên kia cầu Thanh Trì. Mình hạ cửa kính bảo một là tránh xe máy ra, hai là ủi thẳng đừng có bắ t đền. Bà ấy ch ửi mình ghê lắm, xong người kia chở bà ấy vọt thẳng”;

“Tôi gặp người phụ nữ béo, lùn, đen hai lần hai hôm khác nhau ở Ngã tư đèn đỏ Dương Đình Nghệ – Trung Kính. Bà ta tự ý mở cửa ô tô và nói: ‘Bố em vừa chết, cho em đi nhờ…’. Em thấy hai tài xế ô tô đều đ uổi xuống. Hết đèn đỏ, bà ấy không nhờ được ai, đi bộ vào trong lề đường kèm theo mấy câu ch ửi, lên xe có người chờ sẵn ở đó phóng đi luôn”;

“Em cũng gặp một lần gần Khu công nghiệp Thăng Long II. Nó kêu bố nằm viện, xin đi nhờ. Em bảo xe kín chỗ rồi mà nó giật cửa định phi vào ngồi. May em nhanh tay, khóa cửa rồi vọt đi”…

Có người cho biết nữ quái này quê Thái Bình, trước đây hay dùng chiêu trò nêu trên để xin tiền tài xế ô tô trên quốc lộ 10 (Thái Bình – Hải Phòng – Quảng Ninh).

Một số người đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc, tạm giữ ba ta cùng đồng bọn để trả lại sự bình yên cho các tài xế ô tô.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs