Nữ sinh tử vong trong vụ xe khách rơi trên đèo Hải Vân – 21 người bị nạn

Theo thông tin cập nhật mới nhất từ bệnh viện Đà khoa Đà Nẵng, đã có một nạn nhân tử vong trong vụ xe chở 21 sinh bị rơi xuống vực khi vượt đèo Hải Vân.

Các bác sĩ bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cấp cứu cho nạn nhân vụ tai nạn giao thông ở đèo Hải Vân.
Vào 15h hôm nay (8/1), đại diện bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cho biết, bệnh viện này đã tiếp nhận 10 nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông ở đèo Hải Vân. Trong đó, nạn nhân V.T.T (1998, Kiên Giang) tử vong. Có 3 nạn nhân đang phải mổ cấp cứu.
Cũng theo tin từ bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, nạn nhân V.T.T tử vong trước khi đến bệnh viện. Các trường hợp khác đều bị đa chấn thương, trong đó có một ca bị đứt lìa cánh tay.
Như đã đưa tin, vụ tai nạn kể trên xảy ra vào khoảng 12h30 trưa nay. Thời điểm trên, xe khách mang BKS 51B-229.30 do tài xế Trương Anh Minh (SN 1971, ngụ TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) điều khiển, từ Đà Nẵng ra Huế.
Khi đến vị trí Km 898+200 phía Bắc đèo Hải Vân thuộc địa phận tỉnh TT-Huế, chiếc xe bất ngờ mất lái, tông vào vách núi rồi lao ngược trở ra phía đường và lật xuống vực sâu khoảng 20 mét.
Danh sách các nạn nhân đang cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng
Thời điểm tai nạn, trên xe chở 21 người là sinh viên của trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Kiên Giang.
Nhân chứng Lê Hoàng Chiêu (sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Kiên Giang cho biết: Đoàn sinh viên thực tập của trường có tổng cộng 56 người chia làm 2 xe đi tham quan thực tế. Xe gặp nạn là xe đi đầu, chở 21 sinh viên.
Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs