Nữ tài xế lái xe Mercedes đâm liên hoàn ở hầm cầu Mai Dịch khai gì?

(Tin Tức) -Ngày 10-4, CAQ Cầu Giấy, Hà Nội cho biết người phụ nữ điều khiển xe Mercedes gây tai nạn khiến nhiều người bị thương ở gầm cầu vượt Mai Dịch đã tới cơ quan công an để làm việc sau khi gây tai nạn.

Tại cơ quan công an, nữ tài xế Nguyễn Thị Thanh H. (SN 1980, trú tại Thành Công, Ba Đình, Hà Nội) khai trong lúc điều khiển xe ôtô đã đạp nhầm chân ga, dẫn đến vụ tai nạn.

CAQ Cầu Giấy cũng đã tiến hành kiểm tra nồng độ cồn và thử phản ứng ma túy đối với chị H.. Kết quả kiểm tra, nữ tài xế này không vi phạm các lỗi liên quan đến ma túy hay nồng độ cồn.

Trước đó, sáng 9-4, tại khu vực ngã tư cầu vượt Mai Dịch (quận Cầu Giấy, Hà Nội), chiếc xe Mercedes mang BKS 30A-800.15 do nữ tài xế điều khiển di chuyển từ đường Phạm Văn Đồng hướng về đường Phạm Hùng, đến ngã tư dưới gầm cầu vượt Mai Dịch thì bất ngờ tăng tốc và đâm vào nhiều xe máy đang lưu thông.

Vụ tai nạn khiến 4 người bị thương là Phạm Thị T.T. (SN 1987, ở Giao Thủy, Nam Định), Trương Thị H.T. (SN 1996, ở Thái Bình), Trần Trung M. (SN 1994, Nam Từ Liêm, Hà Nội) và Nguyễn Duy T. (SN 1996, ở Hoài Đức, Hà Nội).

Trong đó, nạn nhân bị thương nặng nhất là Trương Thị H.T.. Chị T. được chẩn đoán bị chấn thương sọ não, chấn thương ổ bụng và bị gãy đùi và đang được điều trị tại Bệnh viện 19-8, Bộ Công an.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs