Nữ tài xế taxi bị khách hàng ‘bắt sống’ vì ăn gian quãng đường 18km thành 38km

Cư dân mạng đang rần rần truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đang “xử lý” nữ tài xế taxi thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo chia sẻ đính kèm đoạn clip: “Cô gái đã làm nghề lái taxi 2 năm. Trong khi chạy xe cô có sử dụng mánh khóe để lừa gạt khách hàng. Nhưng không may cho nữ tài xế khi việc làm gian dối này bị anh khách có kinh nghiệm bắt được. Quãng đường dự kiến là 18km nhưng xe báo lên 38km”.

Mở đầu clip, vị khách hàng đã yêu cầu nữ tài xế xuống xe, khi cô gái nhăn nhó bước xuống và liên tục xin lỗi thì người đàn ông liên tục tra hỏi: “Em lái xe bao lâu rồi”.

ANN GIAN KM

Sau đó, vị khách chất vấn nữ tài bằng những lời nói nặng nề: “Tao thử đưa tiền cho mày xem thái độ ra sao, mày nghĩ mày qua được cái khu vực này của tao à? Tao là cái loại như nào mà đi từ cầu Chương Dương về đây mày tính 38km?

Tao thừa biết cái mánh như này. Ý mày bây giờ như nào? Tao thử mày, đưa cho mày tiền thừa, rồi còn hỏi “hãng mày lấy đắt gấp đôi hãng khác à?”, mày còn đáp “dạ vâng đắt hơn”

Sau đó, khi có một người đàn ông khác đến nói chuyện, vị khách này liền nói: “Tôi thử lòng nó, đưa cho 400 nghìn, hỏi nó đi hết bao nhiêu tiền còn bao nhiêu trả lại. Tôi cứ đi một đoạn lại hỏi đi hết bao nhiêu km”.

Rồi vị khách lại quay sang nói với nữ tài xế: “Đi có mấy km mà hết 400 nghìn, mày tưởng tao gà thế à? Đàn bà con gái phải rõ ràng, ai đời đi chừng đó lấy đến 400 nghìn. Mày nhìn tao dễ thế à

Từ nhà tao đi vòng Gia Lâm sang bên đó có 18km mà mày giã đến 38km. Mày nghĩ tao mù hay không biết đường xá như nào”, vị khách vẫn còn rất tức giận.

BIET SAI XIN LOI

Sau đó, nữ tài xế vào xe và lấy tiền gửi lại cho khách hàng tuy nhiên người đàn ông từ chối: “Mày cứ cầm đi, tao cho mày.

Ngay sau khi được đăng tải, clip trên đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với hàng triệu lượt xem, rất nhiều lượt thích và bình luận. Hầu hết mọi người đều lên tiếng chỉ trích hành động của cô gái lái taxi: “Phụ nữ mà cũng gan quá, ai đời lại chỉnh chênh lệch gấp đôi vậy, ai chẳng tức”, M.Q bình luận.

“Các bạn biết cảm giác bị người khác xem mình như bù nhìn tức cỡ mức nào. Các bạn cứ đặt mình vào vị trí của 2 người đàn ông đó. Không thể trách 2 thanh niên trong clip luôn miệng chửi được”, bạn T.P để lại ý kiến.

“Tham lam gì mà khiếp thế có 18 km mà thành 38 km thật không thể chấp nhận được. Cứ ăn chăn của người ta không may bị phát hiện được rồi xin lỗi là sao. Trước đó còn có biết bao nhiêu người bị lừa như này nữa”. M.T viết.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng, việc đăng tải clip lên mạng xã hội sẽ khiến cuộc sống cô gái khó khăn hơn. Cách “trừng phạt” kiểu này còn hơn cả đánh đập. Cô gái có thể phải bỏ nghề.

Hiện tại, clip trên vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, cô gái này lái taxi “dù” và việc đưa lên mạng là cần thiết để khách hàng nhận biết đâu là taxi thật, đâu là taxi “giả cầy” để tránh.

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs