Ô tô con đi lùi hơn 500m, thách thức tử thần ở đường vành đai 3 trên cao Hà Nội

Bất chấp nguy hiểm khi hàng trăm xe đang đi với tốc độ cao, tài xế ô tô BKS: 30F-023.30 vẫn ngang nhiên lái xe đi giật lùi trên đường vành đai 3 trên cao.

Video: Ô tô đi lùi hàng trăm mét ở đường vành đai 3 trên cao

Mới đây, một tài khoản Facebook tên Bùi Thanh Hải đăng tải một đoạn video ghi lại hình ảnh một ô tô con mang BKS: 30F-023.30 ngang nhiên đi lùi trên đường vành đai 3 trên cao.

Theo tài khoản Bùi Thanh Hải, những hình ảnh trong đoạn clip được ghi lại vào khoảng 8h15 ngày 4/12, tại đường vành đai 3 trên cao (hướng Pháp Vân đi Nguyễn Trãi, TP Hà Nội).

“Chiếc xe ô tô con trong đoạn video đi lùi hơn 500m trên đường vành đai 3 trên cao để rẽ xuống nút giao Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến. Dù có hàng trăm xe ô tô khác đang đi với tốc độ cao nhưng người lái chiếc xe này vẫn bất chấp nguy hiểm để đi giật lùi.

Ngay sau đó, tôi đã quay lại hình ảnh xe ô tô đi lùi trên đường vành đai 3, chia sẻ lên mạng xã hội để cơ quan chức năng xử lý nghiêm trường hợp này” – tài khoản Bùi Thanh Hải thông tin.

Xe ô tô con đi lùi trên đừng vành đai 3 trên cao sáng 4/12. (Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn video nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Tất cả các ý kiến đều lên án và bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi lái xe nguy hiểm của tài xế này.

“Vụ xe Innova đi lùi trên cao tốc bị xe container tông trúng khiến nhiều người thương vong còn chưa xét xử xong mà gần dây hàng loạt vụ ô tô đi ngược chiều tiếp tục xuất hiện. Sao những người đó không nghĩ đến hành vi của mình có thể gây nguy hiểm không những cho bản thân mà còn rất nhiều người đang đi cạnh họ” – tài khoản Bảo Thanh bức xúc.

Thành viên Lê Minh bình luận: “Không thể chấp nhận được những hành vi bất chấp nguy hiểm như thế này. Tôi đã mang đoạn video thông báo cho cơ quan chức năng để họ kiểm tra xử lý trường hợp này”.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs