“Ô tô điên” lại gây tai nạn nghiêm trọng tại phố Trích Sài Hà Nội

(TIN TỨC GIAO THÔNG)  – Vào khoảng 15h ngày 6/5, tại phố Trích Sài, phường Bưởi (Q. Tây Hồ, TP.Hà Nội) một chiếc ô tô nhãn hiệu Honda Civic đang chạy trên đường thì bất ngờ lao lên vỉa hè, chèn qua nhiều xe máy và chỉ chịu dừng lại khi tông trúng một gốc cây lớn.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên chiếc xe Honda Civic BKS 30F-157.26 đang chạy trên phố Trích Sài hướng Lạc Long Quân, khi đến trước cửa số nhà 195 thì bất ngờ lao lên vỉa hè trước cửa quán cà phê.

Tại hiện trường, 6 chiếc xe máy vỡ khung, yếm, biến dạng hoàn toàn nằm ngổn ngang. Phần đầu xe ô tô bị vỡ nát, túi khí đã nổ, nhiều người trong quán cà phê hốt hoảng bỏ chạy.

Chiếc xe ô tô Honda Civic đâm hàng loạt 6 xe máy; khiến cửa kính quán cà phê vỡ vụn, bàn ghế hư hỏng và chỉ chịu dừng lại khi tông trúng một gốc cây to.

Nhiều người dân chứng kiến vụ việc cho biết, sau khi gây tai nạn lái xe bước ra khỏi xe có dấu hiệu say xỉn và đã rời khỏi hiện trường.

Nhận được thông tin, Đội Cảnh sát giao thông số 2 (Công an TP. Hà Nội) đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông khu vực.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân và hậu quả vụ tai nạn.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs